Mourinho: Ở Old Trafford, Không Có Gì Là Không Thể

3577

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho đã tâm sự rằng ngay từ khi còn trẻ, ông đã biết được rất nhiều điều tuyệt vời của SVĐ Old Trafford. Bên cạnh đó, ông còn cho rằng tại Nhà Hát Của Những Giấc Mơ – ngôi nhà mới của ông hiện tại, tất cả mọi việc dù khó khăn đến mấy cũng đều “hoàn toàn có thể xảy ra”.

mou

Mourinho đã trải lòng về những ký ức từng được trải nghiệm của ông ở sân bóng này khi còn trong cương vị của một HLV đội bóng đến làm khách. Trong cuộc phỏng vấn đặc biệt với kênh Front Row của adidas, ông nhớ lại những ký ức đặc biệt với các chiến thắng khi làm việc tại Porto, Chelsea và Real Madrid tại sân Old Trafford. Chiến lược gia người BĐN tự tin xác định rằng ông sẽ tiếp tục đem đến nhiều hơn những khoảnh khắc đấy cho United trong tương lai.

“Old Trafford…ngay từ bé tôi đã từng có mơ ước được trở thành HLV của một CLB hàng đầu thế giới, và điều này với tôi cũng có sự kết nối tương tự như việc Old Trafford được gọi tên là Nhà Hát Của Những Giấc Mơ.

“Lần đầu tiên tôi góp mặt trong một trận đấu ở SVĐ này thật sự như là một giấc mơ vậy, đó là một cuộc đối đầu trong khuôn khổ Champions League khi tôi còn làm việc tại Porto. Chúng tôi đã ghi bàn ở những phút cuối cùng, khoảnh khắc ấy đã làm nên lịch sử cho chính tôi và cho cả đất nước Bồ Đào Nha. Vì thế, tôi luôn cho rằng ở Old Trafford có một điều kỳ diệu, đó là mọi thứ đều có khả năng xảy ra, đúng với tên gọi Nhà Hát Của Những Giấc Mơ.

“Tôi đã giành chiến thắng tại nơi đó với Porto, với Chelsea và cả Real Madrid, vậy nên không có lý do nào tôi không thể làm được với United, khi mà sau lưng chúng tôi còn có cả một sự ủng hộ tuyệt vời của các CĐV trên khán đài. Tôi đang rất mong chờ điều đó sẽ diễn ra với tôi và đội bóng.”

Khi được hỏi về cảm giác lần đầu tiên sẽ bước ra thảm cỏ sân Old Trafford sắp tới đây trong cương vị HLV trưởng của Quỷ Đỏ, Mourinho khẳng định: “Tôi chỉ lấy làm tiếc là việc đó không thể diễn ra ngay trong ngày mai, bởi vì tôi luôn háo hức cho thời khắc vinh dự này.

“Tôi đã có rất nhiều năm làm việc tại bóng đá đỉnh cao, vì thế chắc chắn tôi sẽ không hề cảm thấy hồi hộp. Tôi thấy khá bình thản và sẵn sàng cho công việc mới này. Nhưng chắc chắn rằng, được đặt chân đến sân Old Trafford với nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng chủ sân…sẽ là một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt.

“Ở SVĐ này, bạn có khoảng 50m để di chuyển từ đường hầm ra đến khu vực chỉ đạo của hai bên, điều vô cùng khác biệt đối với những nơi mà tôi đã từng làm việc trước đây. Ở đó, đường hầm sẽ dẫn thẳng đến băng ghế của các HLV và cầu thủ dự bị, không có chút thời gian nào dành cho những cảm xúc cá nhân cả, chẳng hạn như khi mọi chuyện ổn thỏa, bạn sẽ thấy vui, còn nếu mọi chuyện không như ý muốn, bạn sẽ thấy tồi tệ.”

“50 mét ấy sẽ cho tôi một chút ít thời gian để thể hiện cảm xúc rất riêng của bản thân mình.”

Khuong Bui (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage