Mourinho: “Màn Trình Diễn Tốt Nhất Từ Trước Tới Giờ Của United”

1164

(MUSVN) – Jose Mourinho đã trả lời trên kênh MUTV và BT Sport về trận hòa 1-1 cùa mình trước Stoke City…

her

Màn trình diễn tốt nhất từ trước đến giờ

“Đơn giản thôi – Hôm nay chúng tôi đã có màn trình diễn tốt nhất từ trước tới giờ. Kết quả đáng ra phải là 3-0 hoặc 4-0 sau hiệp Một và thậm chí là sáu đến bảy bàn thắng cho đến cuối trận. Tôi không thể tin rằng kết quả lại là 1-1, thật không đáng chút nào (Mourinho nhấn mạnh). Các cầu thủ đã thi đấu rất tốt, tốt hơn nhiều so với trận đối đầu với Leicester City, và ngày hôm nay kết quả đã đi ngược lại với màn trình diễn xuất sắc đó.”

Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ

“Trong nửa đầu hiệp một, ở những phút thi đấu đầu tiên, đội bóng đã một cơ hội tuyệt vời, sau đó vài phút lại là một cơ hội khác khi Paul Pogba đối mặt thủ môn đối phương. Hiệp một rồi hiệp hai, mỗi hiệp đều có ba đến bốn cơ hội, trong đó có một pha chạm xà ngang. Toàn đội đã làm tất cả để giành chiến thắng, lối chơi cũng khá đẹp mắt từ chạm bóng đến di chuyển và tạo rất nhiều cơ hội. Một màn trình diễn rất tốt và lẽ ra chúng tôi phải dành được chiến thắng với tỉ số đậm đà hơn, nhưng cuối cùng chúng tôi mất đi hai điểm.”

Ngày thi đấu tuyệt vời của Grant

“Trong những phút đầu tiên, thủ môn đối phương có những pha cản phá đáng kinh ngạc, cậu ta đã xuất sắc trong suốt trận đấu và chối bỏ rất nhiều cơ hội của chúng tôi. Và đương nhiên, lời nhận xét của tôi là quá công tâm rồi đó.

Thất Bại Trong Việc đánh bại Stoke

“Bóng đá là th. Khi mà chúng tôi dồn lên để ghi bàn thắng thứ hai thì chúng tôi đã để họ có được bóng và rồi ghi bàn gỡ hòa. Họ đã may mắn hơn chúng tôi. “

15 ngày cho trận chiến gặp Liverpool

“Thật tệ khi kết quả của trận đấu không được như ý, tôi cảm giác khó chịu khi trong ba hoặc bốn ngày tới sẽ không có thêm trận đấu nào, khó chịu khi sẽ không được làm việc với các học trò của tôi trong những ngày tới, nhưng bóng đá là vậy, mọi người có lẽ cũng đang rất thất vọng, nhưng chúng ta cũng nên hài lòng với màn trình diễn chất lượng của đội bóng chứ. Tuy các CĐV không được vui vẻ nhưng phản ứng của họ không quá tiêu cực, họ cho chúng tôi thấy rằng, chúng tôi đã làm tất cả để giành chiến thắng.”

Mr Ù (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage