Mourinho: “Feyenoord Đã Việt Vị Ở Bàn Thắng Đó”

2682

(MUSVN) – Jose Mourinho tỏ ra rất thất vọng nhưng vẫn còn chút lạc quan trong buổi đêm ngày thứ Năm sau khi Manchester United của ông thất bại 0-1 trước Feyenoord ở Europa League. Vị HLV có buổi phỏng vấn ngắn gọn với BT Sport sau khi trận đấu kết thúc đưa ra những đánh giá của ông về màn trình diễn của đội bóng.

34bfae72d097484b8c28cccd2508abd5

Khởi đầu không như mong đợi ở Europa League

“Đương nhiên tôi không thấy vui với màn khởi đầu này. Tôi nghĩ ở hiệp hai, chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu, cố gắng giành chiến thắng còn họ thì nỗ lực để không bị thủng lưới. Chúng tôi có cảm giác họ đã có thời điểm gặp khó khăn và việc chúng tôi để thua chỉ là một khoảnh khắc. May mắn hơn cho họ đó là một tình huống đã việt vị (bàn thắng của Feyenoord).”

Đánh giá màn trình diễn của đội bóng

“Hiệp Hai chúng tôi chơi tốt hơn hiệp Một. Toàn đội đã gia tăng sức ép hơn. Feyenoord dùng tất cả mọi biện pháp để chơi phòng ngự, số đông của họ chơi quá tốt, tinh thần cũng rất tốt nữa. Chúng tôi thừa hiểu ở Europa League, đội bóng nào cũng muốn đọ sức với United, muốn chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình. Và cuối cùng Feyenoord cũng làm được điều đó khi họ may mắn có được bàn thắng ở những phút cuối.”

Đánh giá các cá nhân

Tôi không muốn mổ xẻ hay chỉ đích danh ai. Đây mới chỉ là lần đầu tiên ra sân của một số cầu thủ. Cũng có những người chơi tốt hơn nhưng tôi phải hiểu rằng họ không được ra sân thường xuyên như những cầu thủ khác.”

Tình hình nhân sự trước trận gặp Watford vào Chủ nhật

“Đã có Valencia và Shaw đang ở nhà để chuẩn bị ra sân cho trận tới. Thực ra cũng sẽ không có sự thay đổi nào lớn so với đội hình thường ra sân của chúng tôi.”

Vic (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage