Mourinho Đặt Niềm Tin Ở Các Học Trò

2239

(MUSVN) – Jose Mourinho thừa nhận sẽ không dễ để vượt qua khó khăn khi Quỷ đỏ vừa để thua hai trận liên tiếp và họ chuẩn bị gặp Watford ở Ngoại Hạng Anh Chủ nhật này, tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin hoàn toàn vào các cầu thủ, những người ông gọi là “những thanh niên tài năng”.

6539bf8a59a14366b6e82b7a7269437e

Những kết quả vừa qua đã làm giảm nhịp độ thi đấu của United sau khi họ đã có khởi đầu khá tốt đầu mùa giải nhưng Mourinho không quá lo lắng về đội hình của mình. Trong buổi họp báo sau trận đấu ở Rotterdam, boss ngợi khen tinh thần thi đấu và thái độ luyện tập chăm chỉ của các cầu thủ.

 “Khi bạn giành chiến thắng, tất cả đều rất vui và tự tin,”ông chỉ ra. “Nhưng khi bạn thua cuộc, thất vọng là không tránh khỏi. Đó là điều tất nhiên sẽ xảy ra đối với các cầu thủ. Việc tôi có mặt ở đây để giúp họ tránh được tinh thần nặng nề bởi chúng tôi đã để thua hai trận. Đó là hai trận đấu chúng tôi đã không chơi tốt trong suốt 90 phút nhưng rõ ràng chúng tôi xứng đáng với kết quả tích cực hơn.”

Hướng đến trận đấu trong khuôn khổ Ngoại Hạng Anh gặp Watford, Mourinho tiếp tục: “Tôi không nghĩ sẽ dễ dàng cho chúng tôi vượt qua những thất bại vừa rồi nhưng trận đấu này thì sẽ là một diễn biến khác. Một trận đấu khác và tôi nghĩ nó cũng không liên quan quá nhiều đến những trận đấu trước đó.

 “Rõ ràng là khi bạn thua cuộc, tinh thần sẽ không thể tốt. Điều đó là rất bình thường, nhưng chúng tôi là những con người có kinh nghiệm, các cầu thủ thì đều tài năng. Tôi biết họ đều muốn chiến thắng, và đó là điều bắt buộc đối với chúng tôi.”

Mourinho đã có tám sự thay đổi ở đội hình xuất phát tại Rotterdam, tạo cơ hội cho một số thành viên chưa có nhiều thời gian để chơi bóng trong mùa giải này. Ông cũng đã cho Antonio Valencia, Luke Shaw và Wayne Rooney nghỉ ngơi ở tại Manchester.

Boss cũng cho biết bộ ba này sẽ đến Vicarage Road khi ông trả lời giới báo chí ở Hà Lan.

 “Một số cầu thủ của tôi không có mặt ở đây,” boss giải thích. “Một số người đã không chơi cả 90 phút. Chủ nhật chúng tôi sẽ thi đấu vào buổi trưa và bây giờ thì đã là 9 giờ tối thứ Năm, nhưng không sao, chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp.”

 “Không có gì để bào chữa cho trận đấu vào Chủ Nhật. Các cầu thủ buộc phải sẵn sàng và rõ ràng họ đang sẵn sàng rồi. Và tất cả cần phải mạnh mẽ trở lại để thi đấu.”

Vic (theo Man Utd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage