Mourinho: “Chúng Tôi Đã Kiểm Soát Tốt Trận Đấu”

2112

(MUSVN) – HLV của Manchester United Jose Mourinho tỏ ra khá hài lòng với kết quả hòa trước đội chủ nhà Liverpool tại vòng 8 Premier League. Dưới đây là những ý chính trong buổi phỏng vấn sau trận đấu.

015020d125364bd689bd7a2932b231b2

Chúng tôi đã kiểm soát tốt thế trận

“Tôi nghĩ đây là một trận đấu khó khăn cho cả hai nhưng Liverpool có vẻ là đội gặp khó khăn hơn chúng tôi. United đã kiểm soát tốt trận đấu trong phần lớn thời gian. Ở hiệp hai, David đã có hai pha cản phá xuất thần mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Nhưng nhìn chung, trận đấu đã được chúng tôi kiểm soát tốt, từ mặt chiến thuật cho đến tâm lý thi đấu của cả hai đội. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tác động khá nhiều đến bầu không khí tại sân vận động.”

Một cơ hội rõ ràng

“Chúng tôi đã có một cơ hội khá tốt mà tôi nghĩ Zlatan sẽ ghi bàn. Nếu bạn có được bàn thắng, tỷ số là 1-0, trận đấu được định đoạt. Tôi nghĩ khu vực trung lộ đã không có được sự sắc nét cần thiết. Tôi mong muốn các cầu thủ tấn công nhiều hơn và đã nghĩ đến việc để Rashford chơi ngay phía sau Zlatan nhưng cậu ấy bị chuột rút và phải rời sân. Kể từ đó, tôi nghĩ rất khó để có thể giành chiến thắng nên toàn đội cần bảo toàn kết quả có được.”

Hài lòng dù United kiểm soát bóng không tốt

“Tất cả đều nằm trong kế hoạch. Chúng tôi không muốn kiểm soát trận đấu bằng cách cầm bóng thật nhiều. Chúng tôi biết rằng họ muốn chơi pressing trong giai đoạn đầu và đội bóng cần phải phản công thật nhanh mỗi khi họ để mất bóng. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn để Liverpool có được bàn thắng, vì vậy các cầu thủ United luôn nghĩ đến việc ghi bàn, giành 3 điểm và tất cả đã thi đấu rất nỗ lực.”

Liverpool chưa phải là đội bóng tuyệt vời

“Chúng tôi đã cố gắng khởi đầu tốt ở cả hai hiệp nhưng họ là một đội bóng mạnh. Đó không phải là một CLB sở hữu lối chơi tuyệt vời như các bạn [phương tiện truyền thông] đã từng nói đến. Nhưng nhìn chung Liverpool vẫn là đối thủ đáng gờm vì thế chúng tôi phải thích ứng với điều đó.”

Ander Nguyen (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage