Mourinho: “Các Cầu Thủ Cần Vực Dậy Tinh Thần, Giống Như Young”

1556

(MUSVN) – Jose Mourinho cho rằng Ashley Young cần phải thi đấu như một cầu thủ kiểu mẫu, để có thể giúp Manchester United hồi sinh sau ba trận thất bại liên tiếp.

3385289ceada4bf0921da186150cdad3

Mourinho đang phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặt, cụ thể là ông sẽ có trận ra quân gặp Northampton Town tại League Cup vào giữa tuần, sau đó là trận tiếp đón đương kim vô địch Leicester City ở Old Trafford vào ngày thứ Bảy.

Huấn luyện viên trưởng của Quỷ Đỏ không còn được quan tâm về việc có một chuỗi trận tuyệt vời ở đầu mùa giải, đội bóng của ông được cho là đã bị chùng lại và thi đấu sa sút sau thất bại 1 – 3 trên sân nhà của Wartford.

Mourinho nói với MUTV: “Không ai thấy được tâm trạng của tôi lúc này, tôi buồn, rất buồn nhưng tôi đã nói với các cầu thủ thay vì buồn bã thì hãy hướng đến những trận đấu tới.”

“Vào lúc 10h30 sáng mai chúng tôi sẽ có một buổi tập. Họ (các cầu thủ) cần được luyện tập để quên trận đấu ấy đi. Ashley Young là một ví dụ điển hình cậu ấy luôn hướng về phía trước và có thái độ quyết tâm sau thất bại.”

“Chúng tôi cần các cầu thủ luôn thể hiện thái độ tích cực, bởi vì khoảng thời gian tiếp theo họ sẽ tiếp tục ra sân thi đấu, và nếu như có thất bại họ sẽ thấy bình thường với điều đó và không bị suy sụp.”

Mr Ù (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage