Mike Phelan Và Eric Steele Sẽ Ra Đi Vào Cuối Mùa

273
(MUSVN) – Manchester United mới đây đã xác nhận trợ lý HLV Mike Phelan và HLV thủ môn Eric Steele sẽ ra đi vào mùa hè này.

David Moyes, người sẽ chính thức làm HLV trưởng của Manchester United vào ngày 1 tháng Bảy nói: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những gì mà Mike và Eric đã cống hiến cho đội bóng. Trong tương lai, tôi cũng sẽ chỉ định những cộng sự của mình. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhân cơ hội này để gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất và thành công trong tương lai.”

Phó giám đốc Ed Woodward nói: “Tôi muốn cảm ơn Eric và Mick sau những đóng góp lớn lao cho thành công của Manchester United những năm qua. Họ luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng lực và chăm chỉ. Họ là những HLV hàng đầu và tất cả mọi người ở đây đều chúc họ sẽ tiếp tục thành công hơn trong sự nghiệp của mình.”

Rất nhiều những cái tên gắn bó với Manchester United sẽ không còn tại vị ở mùa sau

Mike Phelan là một cựu cầu thủ của Manchester United. Ông đã được Sir Alex Ferguson đề cử vị trí trợ lý HLV năm 2008, sau khi tham gia vào công tác huấn luyện ở CLB năm 2001.

Trong khi đó, Eric Steele là huấn luyện viên thủ môn. Ông gia nhập CLB năm 2008 để thay thế Tony Coton buộc phải giải nghệ vì chấn thương. Eric Steele đã có công rất lớn trong việc giúp De Gea nhanh chóng thích nghi với môi trường bóng đá Anh và giúp thủ môn người TBN này có suất chính thức trong khung gỗ của Manchester United.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage