Mike Phelan Không Muốn Lặp Lại Sai Lầm Ở Mùa Giải 2011/12

219
(MUSVN) – Trợ lí HLV Mike Phelan khẳng định United buộc phải cải thiện màn trình diễn của mình tại UEFA Champions League năm nay.

Năm ngoái, Quỷ đỏ đã bị loại khỏi vòng đấu loại trực tiếp của giải đấu hàng đầu Châu Âu lần đầu tiên kể từ mùa giải 2005/2006 sau khi để thua Basel trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Và năm nay lá thăm may rủi lại đưa Quỷ Đỏ vào một bảng đấu “dễ thở” bao gồm Braga, Galarasaray và Cluj, nhưng Phelan cho rằng đội bóng cần phải tập trung để tránh lại việc bị loại sớm.

“UEFA Champions Leguea luôn là giải đấu lớn cấp CLB,” Phelan cho biết trên ManUtd.com. “United đã đạt được những thành tích đáng kể ở giải đấu này trong quá khứ và chúng tôi biết mình còn có thể làm tốt hơn nhiều so với mùa giải trước. Chúng tôi cần phải rút ra kinh nghiệm và quyết tâm thay đổi để thi đấu tốt hơn ở mùa giải năm nay.”

Sai lầm tại Champions League 2011/12 không được phép lặp lại

“Bạn phải hiểu rằng bóng đá là một môn thể thao tập thể, dù cho đôi khi cũng có những lúc các cá nhân có thể thay đổi trận đấu. Tất cả các cầu thủ phải tập trung hoàn toàn trong cả trận đấu – từ lúc trọng tài nổi tiếng còi khai cuộc cho đến lúc tiếng còi mãn cuộc vang lên.”

“Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bàn thắng trong bóng đá ngày nay. Trước đây chúng tôi có thể giành được những chiến thắng tối thiểu tại giải đấu này những bây giờ điều đó gần như là không thể. Các đội ganh đua nhau từng bàn thắng một, vì vậy chúng tôi cần phải tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa và cụ thể hóa chúng. Bên cạnh đó cũng cần phải có một hàng phòng thủ chắc chắn. Tất cả những điều này đều rất quan trong.”

-Gù- (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage