Michael Keane Chờ Đợi Cơ Hội Ở Đội Một

537

(MUSVN) – Trở về từ bản hợp đồng cho mượn với Derby County, hậu vệ trẻ Michael Keane hy vọng sẽ gây ấn tượng được với HLV David Moyes, đặc biệt là trong tình cảnh hàng thủ United bị hành hạ bởi chấn thương.


Keane chờ đợi cơ hội khi bão chấn thương tàn phá hàng thủ

Keane đã có hai mùa giải được Quỷ Đỏ gửi đi học việc, lần lượt ở Leicester City và Derby County. tuy nhiên, khi trở về United, trung vệ này vẫn chỉ được chơi ở đội U21 của United. Cũng chính vì chưa có được chỗ đứng trong đội hình chính thức mà Keane đang gặp bất lợi ở ĐT U21 Anh.

Cơ hội của Keane đang đến khi cả Phil Jones và Jonny Evans đều dính chấn thương trong thất bại trước Stoke cuối tuần trước.

“Tôi rất trân trọng thời gian ở Derby,” Keane phát biểu trên MUTV. “Đó là khoảng thời gian tích luỹ kinh nghiệm cần thiết bởi tôi được đối mặt với những trận đấu thực thụ chứ không chỉ ra sân cho đội dự bị. Tuy nhiên, trong một trận quan trọng như đối đầu với Chelsea ở FA Cup thì tôi vẫn phải ngồi dự bị. Tôi nghĩ rằng trở lại United lúc này là tốt nhất cho tôi.”

“Không thể nói trước điều gì, tuy nhiên có thể những chấn thương của các đồng đội lại là cơ hội để tôi chơi cho đội Một. Tất cả những gì tôi có thể làm là hàng ngày tập luyện chăm chỉ và cố gắng thể hiện khả năng của bản thân. Tôi nghĩ mình cần tiếp tục duy trì phong độ như trong trận đấu ngày thứ Hai vừa qua [ở đội U21 Man Utd] và hy vọng cơ hội sẽ đến.”

“Những thương vụ cho mượn được tiếp tục diễn ra từ tuần này, nhưng tôi chưa suy nghĩ về nó nhiều, ít nhất là trong vài tuần tới.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage