Michael Carrick Sẽ Được Gia Hạn Hợp Đồng

1691

(MUSVN) – Michael Carrick đã được tiết lộ rằng BLĐ Manchester United muốn gia hạn một bản hợp đồng mới với anh, nhưng phải chờ đợi đến khi họ có thể giải quyết xong một số vấn đề.

01_18202627_d29f05_2807613a

Tiền vệ 34 tuổi của United, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này đang lo lắng về việc liệu anh có thể tiếp tục thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford hay không. Theo một nguồn tin mà SunSport nhận được, Carrick đã được một thành viên từ ban lãnh đạo United nói về việc gia hạn hợp đồng cùng với anh. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ chưa được hoàn tất cho đến khi United quay trở lại mùa bóng mới vào tháng Bảy này.

Carrick cho biết rất muốn tiếp tục thi đấu tại United, và anh cũng bày tỏ mình không có mong muốn tới Trung Quốc chơi bóng dù rằng mức lương được trả sẽ là rất cao. Ngôi sao đã từng khoác áo West Ham và Tottenham chuyển tới chơi cho đội chủ sân Old Trafford từ năm 2006, anh đã cùng câu lạc bộ giành năm danh hiệu Premier League và một chức vô địch Champions League.

Ở mùa giải năm nay, khi mà United đang gặp khó khăn trong việc giành được danh hiệu thì Carrick vẫn xuất sắc thể hiện được một phong độ thi đấu vững vàng ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

19 (Theo TheSun)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage