Michael Carrick Mong Chờ Một Kỷ Nguyên Mới

193
(MUSVN) – Trong cuộc phỏng vấn với MUTV, tiền vệ Michael Carrick đã bày tỏ sự háo hức trong lần đầu tiên được dẫn dắt bởi David Moyes. Ngoài ra tiền vệ này còn mong chờ học hỏi được những điều tốt đẹp mà anh vẫn thường nghe về David Moyes từ những người đồng nghiệp từng thi đấu dưới trướng của David.

“Tôi nghĩ ông ấy rõ ràng đã hoàn thành công việc một cách tuyệt vời tại Everton. David đã có một thời gian dài thành công với tài xoay sở từ nguồn lực sẵn có của mình.  Ông ấy cũng luôn thể hiện sự tôn trọng với tất cả những người nói chuyện với mình”. Carrick phát biểu trên MUTV.

“Tất cả các cầu thủ đã thi đấu dưới sự dẫn dắt của David luôn thích thú và chia sẻ những điều tốt đẹp về ông ấy, rõ ràng điều đó là đủ để David có thể trở thành huấn luyện viên trưởng của Manchester United. Đây là cơ hội cho ông ấy cũng như cho những cầu thủ khác trong việc tạo ra sự thay đổi tích cực nhưng vẫn đảm bảo những thành công tiếp theo. “


Carrick mong chờ được làm việc với David Moyes

Rõ ràng sự thay đổi đầu tiên trong vị trí huấn luyện viên trong hơn 26 năm tại Old Trafford chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, tiền vệ người Anh hy vọng người thuyền trưởng mới David Moyes sẽ tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn tuyệt vời theo những gì mà Sir Alex đã đặt ra .

“Đó rõ ràng là một sự thay đổi lớn, Manchester United đã quá quen thuộc với hình bóng một con người vĩ đại trên băng ghế chỉ đạo”. Carrick chia sẻ. “Tôi đã thi đấu dưới sự huấn luyện của các HLV khác nhau trong quá khứ, vì vậy tôi phần nào đã quen với sự thay đổi này. Tuy nhiên,  tôi thực sự mong chờ được gặp David, được thi đấu dưới quyền ông ấy trong chuyến tập huấn trước mùa giải và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp”.

“Tôi nghĩ David Moyes là một người công bằng và xa hơn là một người rất hiểu các cầu thủ của mình, đó là điều tôi chắc chắn. David sẽ tạo ra những tiêu chuẩn được mong đợi sẽ giúp các cầu thủ đạt đến đẳng cấp cao nhất. Tôi mong chờ được làm việc với ông ấy. “

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage