Michael Carrick Linh Cảm Về Một Mùa Giải Thành Công

1419

(MUSVN) – Michael Carrick mong muốn có một chiến thắng trước Bournemouth vào Chủ Nhật này, để bắt đầu cuộc chạy đua cho danh hiệu vô địch Premier League của Manchester United ở mùa giải mới.

B714C6A0605A473DA14581F257A62CDA

Tiền vệ United đã hân hoan chào đón Paul Pogba trở về Old Trafford và anh cũng thừa nhận chiến thắng trước Leicester City ở Wembley hồi cuối tuần trước đã giúp tinh thần của các cầu thủ gia tăng rất mạnh mẽ, nhằm sẵn sàng cho trận ra quân mở màn mùa giải mới vào cuối tuần này.

“Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt vào hôm Chủ Nhật, điều đó rất tuyệt và nó đã giúp cho chúng tôi tự tin hơn trong trận đấu tới đây cùng với cả những trận đấu sau này,” Carrick phát biểu với MUTV. “Khi chúng tôi tìm kiếm những danh hiệu trong mùa giải mới, chúng tôi cần phải giành được chiến thắng ở tất cả các trận đấu.

“Chúng tôi đang tập trung hết mình cho những mục tiêu và các trận đấu sắp tới, cảm giác đó đã trở lại và chúng tôi sẽ cố gắng có được những chiến thắng từ đây cho đến Giáng Sinh. Bạn không thể phủ nhận những linh cảm, một thứ gì đó đặc biệt xung quanh đội bóng, và chúng tôi sẽ cùng nhau hướng đến thời điểm đó.”

Carrick tỏ ra hài lòng với bản hợp đồng kỉ lục của Pogba và anh sẵn sàng tạo cơ hội cũng như thời gian để giúp tiền vệ mang áo số 6 mới hòa nhập với đội hình United tại mùa giải này.

“Phí chuyển nhượng thì chỉ là phí chuyển nhượng,” Michael giải thích. “Tôi không nghĩ bao nhiêu thì là quá nhiều , tôi chỉ biết rằng chúng tôi đã có được một cầu thủ tài năng. Bạn phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác và đã làm rất tốt trong kỳ chuyển nhượng ờ mùa hè này. Tất cả bốn bản hợp đồng điều rất tuyệt vời.

“Paul là người mới nhất xuất hiện trên những bản tin, tất cả đã được hoàn tất trong tuần qua và tôi nghĩ cậu ấy là người vui nhất vào lúc này, giờ thì cậu ta đã có thể tập trung vào sự nghiệp của mình tại đội bóng. Như tôi đã nói từ đầu, kể từ khi tôi có mặt ở United, câu lạc bộ luôn cần những cầu thủ tài năng trong đội hình để thay thế cho nhau cũng như có thêm những sự cạnh tranh trong đội hình. Hẳn nhiên là chúng tôi đã có một kỳ chuyển nhượng khá thành công.

Trương Vĩnh Cơ (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage