McKenna Được Bổ Nhiệm Dẫn Dắt U-18 United

1553

(MUSVN) – Kieran McKenna đã được xác nhận trở thành tân huấn luyện viên của đội U-18 Manchester United.

Nhà cầm quân 30 tuổi, người trước đó dẫn dắt tuyến trẻ Tottenham, đã gia nhập Học viện Quỷ đỏ và sẽ góp mặt trên băng ghế chỉ đạo ở cuộc đọ sức với đội khách Middlesbrough.

Spurs dưới thời McKenna từng vượt qua United tại FA Youth Cup 2015 trên sân White Hart Lane, đồng thời làm nên tên tuổi xuất chúng của anh trong công tác phát triển tài năng trẻ.

“Thật tuyệt vời,” cậu thiếu niên hâm mộ M.U thuở nào chia sẻ trên MUTV về bước chuyển mới. “Đến giờ tôi đã ở đây được khoảng một tuần, làm quen với đội ngũ huấn luyện, các cầu thủ và mọi người trong nhiệm sở. Ai ai cũng rất chào đón, tôi có lợi thế khi đã quen biết một vài huấn luyện viên và quan hệ tốt với một số người ở đây. Tôi cảm giác mình hòa nhập rất nhanh chóng, công việc cùng những chàng trai trẻ trên sân cỏ đã và đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, nên tới lúc này mọi sự đều rất hanh thông.

“Tôi bén duyên với Tottenham từ thời còn là cậu bé 14 tuổi lặn lội từ Ireland để đến tập cùng đội trẻ,” anh kể tiếp. “Năm 16 tuổi tôi ký hợp đồng chuyên nghiệp và trải qua bảy năm đáng nhớ trên phương diện cầu thủ. Đương nhiên hai năm cuối bị gián đoạn nặng nề do chấn thương và tôi kết thúc sự nghiệp ở tuổi 23.

“Tôi đã học hỏi được rất nhiều, riêng Tottenham vốn có truyền thống thành công cùng Học viện và tôi chắc chắn từ giờ trở đi họ vẫn sẽ tiếp tục phát huy. Đến với Manchester United là một bước chuyển lớn lao hơn bao giờ hết, thêm một Học viện danh tiếng nữa và quả là một giấc mơ có thật. Tôi từng hâm mộ M.U cuồng nhiệt, trận đầu tiên được bố tôi dẫn đi xem là khi họ đăng quang danh hiệu Premier League mùa giải 1994.”

Giám đốc Học viện Nicky Butt xin gửi lời cảm ơn Tommy Martin vì cống hiến xuất sắc với đội U-18 trong quãng thời gian anh phụ trách tạm thời. Tommy sẽ trở lại vai trò của mình cùng huấn luyện viên Warren Joyce và đội U-23.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage