Mẫu Áo Đấu Thứ Ba Chính Thức Lộ Diện

2792

– Manchester United hé lộ mẫu áo đấu thứ ba 2017/18, do một người hâm mộ tự tay thiết kế

– Mẫu áo đấu được dựng hình và lên thành phẩm từ adidas Football Creator Studio, một nền tảng công nghệ cho phép người hâm mộ trực tiếp thiết kế những chiếc áo.

(MUSVN) – adidas Football ngày hôm nay đã ra mắt mẫu áo đấu thứ ba của Manchester United ở mùa giải 2017/18, do một người hâm mộ tự tay thiết kế. Chiếc áo được thành hình nhờ sử dụng nền tảng adidas Football Creator Studio, nhằm thôi thúc và tôn vinh khả năng sáng tạo của giới tín đồ túc cầu trên toàn thế giới.

Nền tảng Creator Studio mang đến cho người hâm mộ cơ hội thiết kế mẫu áo đấu thứ ba của United, cũng như của năm câu lạc bộ khác – FC Bayern Munich, Real Madrid CF, Juventus, AC Milan và Flamengo – qua đó thỏa sức thể hiện óc sáng tạo.

Tất cả bài dự thi đều được cộng đồng người hâm mộ bình chọn theo thể thức ‘loại trực tiếp’, nơi chứng kiến nhiều mẫu áo đấu được yêu thích nhất hội tụ trong danh sách rút gọn tốp 100. Sau đó, một hội đồng chuyên gia gồm thành phần các danh thủ biểu tượng của từng câu lạc bộ sẽ chọn ra người thắng cuộc và mẫu thiết kế mà tác giả Aniello Carotenuto nộp lên đã thuyết phục thành công United.

Mẫu áo đưa vào sử dụng chính thức trong mùa giải 2017/18, khắc họa tình cảm gắn bó bền chặt  giữa đội bóng và người hâm mộ. Phần áo màu xám nhạt thấp thoáng bóng hình bức tượng ‘Holy Trinity’ đặt bên ngoài sân Old Trafford. Bức tượng bộ ba siêu sao huyền thoại Sir Bobby Charlton, George Best và Denis Law là minh chứng cho một kỷ nguyên vàng son của câu lạc bộ và chính chương lịch sự vô tiền khoáng hậu ấy đã trở thành nguồn cảm hứng thiết kế mẫu áo đấu thứ ba.

Chiếc áo sẽ xuất hiện trên kệ hàng adidas và chuỗi cửa hàng chính thức của câu lạc bộ, bao gồm United Direct (store.manutd.com), từ ngày hôm nay – thứ Sáu, 21/07.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage