Matteo Darmian Xác Nhận Tương Lai

3377

(MUSVN) – Hậu vệ cánh phải Matteo Darmian đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh muốn chia tay Man Utd trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này.

Tương lai của Darmian bất ngờ bị đồn thổi sau khi anh không có phong độ tốt và thường xuyên phải ngồi dự bị trong những tuần gần đây. Hậu vệ người Italia đã khởi đầu cực tốt ở Old Trafford trước khi dính chấn thương gân kheo vào cuối tháng 10 và bắt đầu sa sút.

Darmian

Nhiều nguồn tin cho biết Darmian cảm thấy không hạnh phúc tại Man Utd và muốn ra đi ngay trong tháng Giêng này. Ở các diễn biến khác, Juventus và Bayern Munich cũng rất muốn có Darmian, tuy vậy, anh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Cầu thủ 26 tuổi này cho biết: “Tôi hạnh phúc với đội bóng, với ban huấn luyện cũng như cả thành phố này. Vì thế tôi chỉ cần cố gắng bỏ qua những tin đồn.”

“Trở lại sau chấn thương gân kheo không hề dễ dàng. Đôi khi nó ảnh hưởng xấu đến tinh thần của bạn. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy tốt. Tôi muốn thi đấu như những gì tôi đã làm hồi đầu mùa giải. Tôi muốn bước tiếp trên con đường của tôi, tại chính CLB này.”

“Tôi nghĩ HLV hài lòng với sự tiến bộ của tôi và tôi đang cố gắng tập luyện, cải thiện bản thân mỗi ngày. Khi HLV trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình vì đội bóng.”

Ở mùa giải này, Darmian đã có 23 trận đấu cho Man Utd và được xem là bản hợp đồng tương đối thành công của HLV Van Gaal.

Nguyệt Thu (Theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage