Mata: Tuần Lễ Đầu Tiên Của Tôi

435
(MUSVN) – Mỗi sáng thứ Hai, Juan Mata luôn chia sẻ những suy nghĩ của anh ấy trên trang blog cá nhân. Dưới đây là đoạn trích trong tuần vừa qua…
Khi tôi viết những dòng này tôi vẫn còn đang suy nghĩ về những điều đã xảy ra ở tuần trước…

Và tôi thực hiện nó lúc ở khách sạn nơi tôi tạm tá túc kể từ khi cập bến Manchester United cách đây 1 tuần. Hi vọng câu chuyện tiếp theo tôi sẽ viết trong ngôi nhà của mình; tôi đang tích cực tìm kiếm! Tôi nghĩ việc ổn định cuộc sống nhanh chóng rất quan trọng và có khá nhiều địa điểm tuyệt vời ở Manchester.


Mata đang hòa nhập nhanh chóng ở Old Trafford

Như tôi đã nói, CLB đã dành cho tôi sự đón tiếp vô cùng nồng nhiệt. Từ các đồng đội cho đến CĐV đều làm tôi cảm thấy thoải mái kể từ ngay đầu tiên đặt chân đến đây. Tất cả chúng tôi hi vọng sẽ khởi đầu một chặng đường mới thành công để giành được suất dự Champions League.

Tuần đầu tiên bắt đầu bằng chiến thắng trước Cardiff. Đó là trận mở màn của tôi cho United, và nó lại diễn ra trên sân Old Trafford. Tôi có thể bảo đảm với bạn rằng tôi sẽ không bao giờ quên buổi tối hôm đó. Sự cổ vũ từ khán đài thật không thể tin được. Và khi tôi được thay ra, NHM hát vang tên tôi khiến tôi rất xúc động..

Buồn thay, chúng tôi không thể giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp khi đối đầu với Stoke. Đó là một svđ cuồng nhiệt, và điều kiện thời tiết không tốt để triển khai bóng dài, nhưng thật sự tôi nghĩ rằng chúng tôi không xứng đáng thất bại. Chúng tôi đã không gặp may mắn trong bàn thua đầu tiên, và nó phản ánh kết quả trận đấu. Chúng tôi san bằng tỉ số và cảm thấy chiến thắng gần kề, nhưng ngay lập tức sau đó họ đã có bàn gia tăng cách biệt.

Chúng tôi đã tạo ra vài cơ hội ngon ăn nhưng lại không tận dụng được. Chúng tôi phải ra về tay trắng và cảm thấy thất bại kiểu này thật khó nuốt trôi. Tôi hi vọng thần may mắn đã rời bỏ chúng tôi hôm đó sẽ quay trở lại ở những trận đấu tiếp theo bởi vì chúng tôi đang phải vật lộn với các ca chấn thương. Ở Stoke, cặp trung vệ chính thức của chúng tôi đều dính chấn thương trước giờ nghỉ giải lao. Tuy nhiên, như đã nói trước đó, tôi chắc rằng chúng tôi sẽ đứng dậy và giành kết quả khả quan hơn…

Kiến Lửa (theo ManUtd)
Tags: ,

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage