Mata Tràn Đầy Cảm Xúc Ngày Hội Ngộ Valencia

1468

(MUSVN) – Juan Mata đang dạt dào cảm xúc khi chuẩn bị được gặp lại CLB cũ Valencia trong trận đấu tại Old Trafford vào 1 giờ 30 rạng sáng mai.

Valencia không phải là đội bóng khởi nghiệp nhưng là nơi đưa Juan Mata lên đỉnh cao cùng với những ngôi sao khác của ĐT Tây Ban Nha như David Villa và David Silva. Anh được chuyển nhượng đến Chelsea vào mùa hè năm 2011 với mức giá 23.5 triệu bảng.

MataValencia

Mata trong màu áo Valencia

Mặc dù đã chạm trán Los Che trong màu áo Chelsea tại Champions League nhưng Mata vẫn hết sức xúc động khi đối đầu đội bóng cũ một lần nữa trong trận đấu ra mắt Old Trafford của HLV Louis van Gaal.

“Trận đấu đêm nay sẽ rất đặc biệt, thành phố và đội bóng Valencia sẽ luôn giữ một vị trí trong trái tim tôi,” Mata phát biểu. “Tôi đã có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời tại đây và kết thân với nhiều người bạn tốt.”

“Mỗi khi có thể, tôi đều muốn trở lại Valencia vì đó là thành phố yêu thích của tôi. Chắc chắn tôi sẽ đầy cảm xúc khi nhìn thấy HLV và các cầu thủ Valencia, họ đã đối xử với tôi rất, rất tốt.”

“Tôi gia nhập Valencia ở tuổi 19 và khoác áo đội bóng trong 4 năm hết sức quan trọng của sự nghiệp. Họ đã giúp tôi trưởng thành về mặt bóng đá cũng như con người. Tôi luôn luôn biết ơn thành phố và CLB Valencia.”

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage