Mata Sẽ Ra Mắt Ở Trận Gặp Cardiff City?

514
(MUSVN) – Nhiều khả năng, Mata sẽ có màn ra mắt khán giả nhà chỉ ba ngày sau khi hoàn tất cả thủ tục để chuyển đến Manchester United.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn độc quyền với MUTV, David Moyes đã tiết lộ tiền vệ người Tây Ban Nha có thể sẽ xuất hiện ở cuộc tiếp đón Cardiff City vào ngày mai.

Mata có cơ hội ra mắt các CĐV nhà vào ngày mai

“Thể lực của Juan vẫn đang được đảm bảo. Chúng tôi biết rằng cậu ấy không được thi đấu trong vài trận gần đây, cũng như không được ra sân thường xuyên kể từ đầu mùa, nhưng tôi vẫn muốn sử dụng cậu ấy vào ngày mai,” David Moyes nói.

Trong ngày chính thức là một Quỷ Đỏ, Mata cũng đã có những phát biểu thể hiện sự ấn tượng của anh với bầu không khí tại Old Trafford.

“Old Trafford là một SVĐ tuyệt vời. Tôi đã từng đến đây 2 hay 3 lần, nhưng với tư cách là khách. Giờ đây, tôi đã có thể coi đây là nhà. Mọi thứ sẽ khác biệt nhưng tuyệt vời vì tôi biết sự cuồng nhiệt của các CĐV ở đây.”

Mata cũng từng gặp Cardiff ở mùa bóng này, khi anh còn ở Chelsea. Đó là một trận đấu diễn ra vào ngày 19 tháng Mười, và Chelsea đã vượt qua đội khách 4-1. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, có rất nhiều sự thay đổi diễn ra ở đội bóng xứ Wales. Trong đó, đáng chú ý nhất là huyền thoại Ole Gunnar Solskjaer đã lên nắm quyền. Bên cạnh Mata, thì ngày trở về của Solsa sẽ khiến trận đấu vào ngày mai càng đáng để chờ đợi hơn.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage