Mata Phấn Khích Được Sát Cánh Cùng Rooney

458
(MUSVN) – Juan Mata cảm thấy hứng thú trước viễn cảnh lần đầu tiên được đá cặp cùng tiền đạo Wayne Rooney, người mà anh mô tả là một trong những cầu thủ Anh xuất sắc nhất mọi thời đại.

Giờ Mata và Rooney đã ở cùng 1 chiến tuyến

Bản hợp đồng kỷ lục của Manchester United đang tập luyện tích cực để có thể ra mắt trong cuộc đón tiếp Cardiff City trên sân nhà Old Trafford vào rạng sáng thứ Tư. Đây cũng đánh dấu chuyến trở lại mái nhà xưa của ‘sát thủ có gương mặt trẻ thơ’ Ole Gunnar Solskjaer dưới tư cách HLV trưởng the Bluebirds.

“Tôi không thể chờ đợi đến lúc được sát cánh cùng anh ấy,” Mata hồ hởi nói. “Đối với tôi, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử xứ sở sương mù. Anh ấy có thể ghi bàn, kiến tạo và thậm chí lùi sâu như một tiền vệ phòng ngự để tranh bóng.”

“Tôi tin rằng mình sẽ rất thích thú khi làm đồng đội của anh ấy. Tôi sẽ cố gắng tạo được mối liên kết chặt chẽ với Rooney một cách tốt nhất. Tôi luôn có thiên hướng tìm kiếm khoảng trống để kiến tạo cho các tiền đạo, đó là lối chơi ưa thích của tôi.”

Trong lúc đó, David Moyes nhấn mạnh vẫn chưa có thông tin chính thức nào về quá trình thương thảo hợp đồng mới của Wayne Rooney, mặc dù theo báo chí đưa tin thì tiền đạo người Anh đã sẵn sàng cam kết gắn bó tương lai lâu dài với Old Trafford.

“Tôi để mọi việc cho Ed [Woodward] cùng Wayne và người đại diện của cậu ấy giải quyết,” Moyes giải thích. “Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất khi có thể. Mọi chuyện đang tiến triển tốt đẹp và các bên tỏ ra hợp tác, nhưng kết quả không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Nếu bạn muốn tôi nói về màn trình diễn của cậu ấy, tôi sẽ nói. Nhưng tôi không chắc mình có thể trả lời cả 2 vấn đề [hợp đồng và phong độ] cùng một lúc.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage