Mata Lần Thứ Hai Trở Thành “Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tháng”

640

(MUSVN) – Trong cuộc bình chọn thường kỳ dành cho NHM trên trang chủ Manutd.com, một lần nữa, Mata lại thuyết phục được các CĐV để trở thành “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tư”.

Mata đã có những màn trình diễn ấn tượng cùng những bàn thắng quan trọng cho United trong suốt tháng qua. Điều đó giúp anh vượt qua 2 ứng cử viên khác là Shinji Kagawa và Phil Jones và lần thứ hai đoạt danh hiệu này sau hơn 3 tháng thi đấu cho Quỷ Đỏ.

Mata đã có những màn trình diễn ấn tượng trong tháng Tư

Ngay sau khi nhận được tin tức này, Mata đã viết trên twitter của mình bằng 2 thứ tiếng Anh và TBN: “Một lần nữa, cảm ơn các bạn.”

Phát biểu trên MUTV, tiền vệ người TBN cũng tỏ ra rất vui mừng: “Tôi cảm thấy rất vui và biết ơn các CĐV. Chúng tôi đã có hai chiến thắng tuyệt vời trong tháng Tư trước Newcastle và Norwich trên sân nhà. Tôi nghĩ vì vậy mà mình nhận được giải thưởng này.”

“Kể từ trận đấu đầu tiên của tôi trên sân nhà Old Trafford, các CĐV đã cho thấy những tình cảm tuyệt vời. Và tôi chỉ có thể đáp lại bằng cách thể hiện hết mình trên sân đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng để dành tặng NHM những thành công. Họ xứng đáng có được sự đền đáp đó.”

Video Mata trả lời phỏng vấn sau khi giành giải thưởng:

Bên cạnh danh hiệu Cầu thủ của tháng thì cuộc bình chọn Cầu thủ của năm cũng đã được mở ra trên trang chủ Manutd.com thời gian qua. Hạn cuối cho cuộc bình chọn này là vào 2:00 thứ Sáu, 9/5 (theo giờ VN).

Mun (theo ManUtd)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage