Mata Là Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tháng Hai

440

(MUSVN) – NHM Manchester United trên toàn thế giới đã bình chọn Juan Mata là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai, tháng trọn vẹn đầu tiên mà tiền vệ người Tây Ban Nha khoác áo Quỷ Đỏ.

Mata gia nhập Old Trafford từ Chelsea với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của CLB là 37.1 triệu bảng. Trong tháng Hai, anh đã thi đấu tổng cộng 4 trận và nhận được 55% số phiếu bầu của NHM, vượt trên các ứng cử viên còn lại là Patrice Evra và Nemanja Vidic.

MataFeb

Mata nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai

Sau khi nhận giải thưởng và tấm séc 500 bảng để làm từ thiện ở bất cứ bệnh viện nào, Mata đã bày tỏ sự vui mừng khi những đóng góp của anh được ghi nhận bởi NHM.

“Thật tuyệt vời khi được trao giải thưởng này ngay trong tháng đầu tiên khoác áo CLB. Tôi mới chỉ chơi một vài trận mà thôi. Tôi rất biết ơn những NHM đã bình chọn cho tôi.”

“Tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc. Cuộc sống tại Manchester đến thời điểm này vẫn rất tốt. Tôi đã tìm được một ngôi nhà mới và đang tìm hiểu những địa điểm xung quanh thành phố. Manchester là một thành phố đáng để sống. Nó yên tĩnh, thư giãn, khiến bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất – chơi bóng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage