Mata: Chúng Tôi Có Thể Lọt Vào Top 4

337
(MUSVN) – Juan Mata tự tin cho rằng Manchester United hoàn toàn đủ khả năng có một cú nước rút hoàn hảo, và kết thúc mùa giải với một tấm vé dự Champions League.

Nhà ĐKVĐ Premier League hiện đang xếp thứ 7 trên BXH, và gần như không còn cơ hội bảo vệ ngôi vương. Mục tiêu dự Champions League năm sau của Quỷ Đỏ cũng gặp thách thức lớn, khi họ đang kém đội xếp thứ tư là Liverpool tới 11 điểm.

Mata cho rằng United vẫn có thể kết thúc mùa giải trong top 4

Tuy nhiên, bản hợp đồng kỷ lục Juan Mata vẫn tỏ ra tự tin, và khẳng định David Moyes đang có một đội hình chất lượng trong tay, đồng thời top 4 là hoàn toàn khả thi với Quỷ Đỏ.

“Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là một vị trí dự Champions League năm sau,” Mata trả lời phỏng vấn Canal Plus. “Tuy mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng, bởi Liverpool đang chơi tốt, Arsenal, Tottenham và Everton cũng vậy, nhưng tôi tin chúng tôi vẫn có thể hoàn thành mục tiêu.”

“Chúng tôi là Manchester United. Bản năng chiến thắng đã ăn sâu vào máu của chúng tôi. Chuỗi hai, ba, hoặc bốn chiến thắng liên tiếp không phải là một điều quá xa lạ. Tôi nghĩ chúng tôi có thể thực hiện được, nhưng chúng tôi cần phải giành thật nhiều chiến thắng trước đã.”

Đồng thời trong buổi phỏng vấn này, Mata cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về người thầy mới David Moyes.

“David Moyes khiến tôi cảm thấy mình thật quan trọng. Khi đặt chân tới một CLB lớn như United, không có gì tuyệt vời hơn nếu HLV nói với bạn rằng: ‘Juan, cậu là một cầu thủ quan trọng trong đội, và chúng tôi cần cậu tạo ra những điều đặc biệt với trái bóng’. Đó chính là những gì tôi đang cố gắng.”

“Mối quan hệ giữa tôi và ông ấy cũng rất tốt. Kể từ lần đầu gặp gỡ, ông ấy đã để lại nhiều ấn tượng trong tôi.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage