Mata: “Chơi Bóng Cùng Rooney Là Một Vinh Dự”

593

(MUSVN) – Tiền vệ Juan Mata đã mô tả việc được chơi bóng cùng với đội trưởng của Manchester United, Wayne Rooney, là một “điều vinh dự”.

Rooney chính là nguồn cảm hứng cho United khi đánh bại Newcastle với tỉ số 3 – 1, anh ghi hai bàn, kiến tạo bàn còn lại cho Persie và được 74% cổ động viên bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Mata-Rooney

Mata cảm thấy vinh dự khi sát cánh cùng Rooney

Đội trưởng của United đã tạo ra phép màu khi được xếp ở vị trí tiền vệ trung tâm, và Mata tin rằng đây chính là vị trí sẽ giúp Rooney tỏa sáng.

“Chắc chắn anh ấy có thể chơi ở vị trí đó. Bạn thấy đấy, Rooney có thể tấn công, phòng ngự, chuyền bóng, và ghi bàn từ những tình huống xâm nhập vòng cấm,” Mata phát biếu với MUTV sau trận đấu.

“Với chúng tôi, anh ấy thực sự là một cầu thủ rất quan trọng. Tôi cảm thấy thật vinh dự khi được thi đấu cùng một người như Wazza.”

Cũng giống như Rooney, Mata đóng góp dấu giày trong cả ba bàn thắng của United vào lưới Chích chòe. Anh cùng với Rooney đã có một sự phối hợp tuyệt vời, gắn bó suốt 90 phút thi đấu và tạo nhiều cơ hội cho bộ đôi tiền đạo Falcao, Persie. Mata đã nói rằng anh muốn Quỷ Đỏ sẽ giữ được phong độ này khi tới White Hart Lane vào ngày Chủ nhật.

“Tôi cảm thấy rất dễ dàng khi chơi bóng cùng với họ, Rooney, Falcao và Persie. Họ luôn di chuyển nhiều và có được vị trí tốt để tôi chuyền bóng tới,” Mata tiếp tục.

“Chúng tôi muốn tiếp tục duy trì phong độ này. Về thể lực, thật khó để hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu ngày Chủ nhật nhưng về tinh thần, chúng tôi rất khao khát chiến đấu. Ngày hôm nay và ngày mai, toàn đội sẽ cố gắng hồi phục để có được thể trạng tốt nhất chuẩn bị đối đầu Tottenham.”

Thái Nguyễn (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage