Martial: Lối Chơi Của Tôi Là Đồng Đội

2922

(MUSVN) – Anthony Martial thừa nhận việc kiến tạo cho đồng đội cũng quan trọng như tự mình ghi bàn ở Man United.

3F454D66D3C2401E8AFB158CDEE0EBCC

Khi vừa đặt chân đến câu lạc bộ, tuyển thủ người Pháp trông có vẻ như một sát thủ vòng cấm khi ghi bàn ngay trận ra mắt gặp Liverpool và lập một cú đúp trong chiến thắng trước Southampton sau đó. Từ khi được mở rộng phạm vi hoạt động, Martial đã cho thấy sự nguy hiểm của mình khi lần đầu tiên có 2 pha kiến tạo trong 1 trận đấu ở vòng 4 cúp FA tại Derby County.

Nếu chỉ tập trung tìm kiếm bàn thắng, Martial cũng từng chứng minh bản năng của mình với cú đánh đầu tung lưới Swansea vào tháng trước. Tiền đạo trẻ này đang trở thành một “sát thủ” trong suy nghĩ của nhiều người cho dù các con số không cho thấy điều đó.

Khi chia sẻ với MUTV trong buổi phỏng vấn độc quyền, Martial cho biết “Mọi người đều cho rằng tôi là một người khá hiền lành. Vì thế một đường chuyền quyết định hay việc ghi bàn đều có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Suy cho cùng, chiến thắng của toàn đội mới là điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ cần phải rèn luyện chăm chỉ để tiến bộ và giúp đội bóng trở lại vị trí cao trên bảng xếp hạng và giành được các danh hiệu. Đúng là như thế, tôi có nhiều mục tiêu đặt ra lắm nhưng tôi sẽ không tiết lộ đâu.”

Tập luyện tại khu tổ hợp huấn luyện Aon đối với Martial giống như trường học vậy, anh đã phát triển nhanh về kĩ năng từ khi chuyển từ Monaco sang vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa rồi. Martial chia sẻ “tôi đã tiến bộ từng ngày khi tập luyện ở nơi đây cùng với những cầu thủ giỏi. Đặc biệt là với Wayne Rooney, tôi học được rất nhiều từ anh ấy. Anh ấy là người tạo cảm hứng cho tôi, vì thế tôi cũng có thể trở thành cầu thủ lớn lắm chứ”

Vic (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage