Martial Đặt Niềm Tin Vào Van Gaal

1311

(MUSVN) – Anthony Martial lên tiếng bênh vực huấn luyện viên Louis Van Gaal khi những tin đồn về Jose Mourinho ngày càng dày đặc.

mama

Công việc dẫn dắt Manchester United của Van Gaal đã diễn ra không được suôn sẻ trong nhiều tháng qua, và ‘Ngài đặc biệt’ đã trở thành ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế huấn luyên viên trưởng tiếp theo của câu lạc bộ.

Anthony Martial thừa nhận hiện tại anh vẫn chưa biết ai là huấn luyện viên tiếp theo của anh trong mùa giải tới.

Martial đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng sau vụ chuyển nhượng đắt giá 36 triệu Bảng từ Monaco mùa hè vừa qua nhưng điều đó vẫn chưa đủ để cứu giúp United bị loại khỏi Champions League cũng như cuộc đua ở giải Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, anh khẳng định vẫn sẽ luôn ủng hộ Van Gaal trong thời gian ông còn ở lại sân Old Trafford, mặc cho những tin đồn về việc cựu HLV của Chelsea sẽ tiếp quản chiếc ghế huấn luyện vào mùa hè này.

Martial nói: “ Một khi huấn luyện viên hiện tại còn ở đây, tôi sẽ không nghĩ đến điều đó. Nếu Mourinho đến thì ông ấy sẽ đến. Nhưng hiện tại huấn luyện viên của đội bóng vẫn đang ở đây.”

“Mỗi huấn luyện viên đều có hai mặt tốt và xấu. Van Gaal đã tạo cho tôi sự tự tin và mỗi ngày trôi qua tôi luôn cố gắng để đáp lại sự kỳ vọng của ông ấy.”

Tuyết Trinh (theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage