Marcus Rashford, Nguồn Cảm Hứng Cho Các Cầu Thủ Trẻ

2139

(MUSVN) – Marcus Rashford hiện đã  trở thành một nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ đang sinh sống tại nơi anh sinh ra và lớn lên – quận Wythenshawe thuộc phía Nam thành phố Manchester.

F0D4A7ECCCE241518620A685D6D30B31

Hình ảnh của tiền đạo 18 tuổi đang gây ấn tượng mạnh với các fan hâm mộ Quỷ Đỏ vừa được giành riêng trên trang bìa của tạp chí Inside United. Số mới nhất của cuốn tạp chí này sẽ phát hành trong ngày hôm nay, sau khi Rashford đã tạo ra một cơn bão đối với truyền thông tại Anh ở màn ra mắt đầu tiên của mình trong màu áo Quỷ Đỏ. Thành tích ghi được năm bàn của anh sau 10 trận đấu đã trở thành một niềm tự hào đối với người dân tại quận Wythenshawe, nơi Rashford đang sinh sống. Tạp chí chính thức của CLB phát hiện ra điều này khi có mặt tại buổi học bóng đá của một ngôi trường tại Wythenshawe, cơ sở thuộc Manchester United Foundation này hiện đang đạo tạo các cầu thủ trẻ ở địa phương.

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất cừ, và điều này đã truyền nhiều cảm hứng cho em với giấc mơ trở thành một cầu thủ xuất sắc tương tự như vậy,” một cậu bé 12 tuổi tên Vegas đã tâm sự. “Rashford thi đấu rất đồng đội và không bao giờ từ bỏ trước những khó khăn, em nhất định cũng sẽ luôn cố gắng như thế, sẽ không đầu hàng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.”

“Em đã từng một lần bị anh ấy xỏ bóng qua hai chân, và em sẽ không bao giờ quên được kỉ niệm này! Luke – 16 tuổi tiết lộ một cách thú vị, chàng trai này đã học cùng trường tiểu học với Marcus. “Điều ấn tượng nhất với em là việc Marcus đã có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng một phần là do anh ấy cũng đã luyện tập rất chăm chỉ với tất cả những khả năng của mình và Rashford đang gặt hái được kết quả.”

Hiệu ứng từ bàn thắng quyết định của Rashford trong trận derby hạ gục Man City đã lan toả đến tận quận Wythenshawe. “Em đã theo dõi trận derby cùng với những người bạn, và lúc anh ấy ghi bàn, tụi em như phát điên lên vì vui sướng,” cậu bé Dre – 15 tuổi kể lại. “Tất cả tụi em đều rất hâm mộ Rashford.”

Bước nhảy vọt của Marcus Rashford là một trong những câu chuyện thành công trong mùa giải năm nay. Nó cũng đã được liệt kê ra từng chi tiết trong tạp chí Inside United, số phát hành tháng Năm.

Khuong Bui (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage