Manchester United Thành Lập Đội Bóng Đá Nữ Tham Dự Giải Women’s Super League 2

3907

Đã nộp đơn lên FA
• Đội bóng chuyên nghiệp mới sẽ mở ra lộ trình cho những cầu thủ tốt nghiệp lò đào tạo tài năng bóng nữ địa phương có tiếng.

(MUSVN) – Manchester United đã nộp đơn lên Liên đoàn Bóng đá xin thành lập một đội nữ chuyên nghiệp tham dự giải hạng hai thuộc hệ thống Women’s Super League.

Nếu thành công, bước tiến này sẽ định hình lộ trình sự nghiệp cho những cầu thủ tốt nghiệp từ Girls’ Regional Talent Club (Câu lạc bộ Đào tạo Tài năng Bóng đá Nữ Địa phương) lâu đời và gây được tiếng vang lớn, nơi chứng kiến 15 gương mặt trưởng thành khoác áo đội tuyển quốc gia chỉ tính riêng ở mùa giải này.

Đội hình sẽ đóng quân ở sân tập nổi tiếng nhất lịch sử câu lạc bộ, The Cliff.

Phát biểu về sự kiện, Ed Woodward cho biết: “Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng câu lạc bộ có dự định thành lập đội bóng đá nữ chuyên nghiệp đầu tiên và đã nộp đơn tham dự giải WSL2.

“Liên đoàn Bóng đá cũng hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình trên và chúng tôi tin rằng việc giới thiệu một đội bóng tại giải WSL2 sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho những nữ cầu thủ tốt nghiệp Regional Talent Club khẳng định vai trò cầu thủ đội một”.

“Đội bóng đá nữ Manchester United phải được xây dựng theo cùng một hình ảnh và quy chuẩn giống như đội một nam, đồng thời định hướng rõ ràng cho những cầu thủ học viện câu lạc bộ tiến lên thi đấu đẳng cấp cao”.

Quỷ Đỏ (theoManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage