Manchester United Lần Thứ Hai Hỏi Mua Fabregas

253
(MUSVN) – David Moyes xác nhận Manchester United đã đưa ra lời đề nghị thứ hai nhằm hỏi mua Cesc Fabregas.

Theo những gì Sky Sports có được, Manchester United đã tăng giá lên 30 triệu bảng, và thêm một vài điều khoản phụ, so với 25 triệu bảng ở lần đầu tiên cho tiền vệ 26 tuổi.

Tuy nhiên, cũng từ nguồn tin mà Sky Sports, thì Barcelona sẽ không đưa ra bất cứ quyết định nào về tương lai của Fabregas cho tới khi họ có HLV mới thay thế Tito Vilanova.

Lời đề nghị đầu tiên cho Fabregas đã bị đội bóng Tây Ban Nha từ chối, khiến CEO Ed Woodward phải tức tốc rời tour du đấu sớm hơn dự kiến vào thứ Tư tuần trước.

Phát biểu trong buổi họp báo ở Yokohama, Nhật Bản, Moyes tiết lộ: “Theo những gì tôi được biết, Ed đã có câu trả lời (cho đề nghị đầu tiên). Chúng tôi cũng đã đưa ra lời đề nghị thứ hai, và Ed là người đang giải quyết nó, chứ không phải tôi.”

Thứ Bảy tuần trước, David Moyes từng thừa nhận mang về một tiền vệ mới là ưu tiên hàng đầu của ông trước khi mùa giải bắt đầu. Do vậy, đương nhiên Moyes sẽ có phương án dự phòng, trong trường hợp thất bại ở thương vụ Cesc Fabregas.

“Thời điểm mà chúng tôi từ bỏ Cesc Fabregas vẫn chưa đến. Khi bạn muốn mang về một cầu thủ xuất sắc, bạn sẽ tận dụng mọi cơ hội để hoàn thành và đó là những gì chúng tôi đang thực hiện.”

“Tôi có thể hiểu được sự lo lắng của các bạn. Nhưng thực sự thì tôi mới chỉ bắt đầu công việc của mình từ ba tuần trước. Tại thời điểm này, tôi chỉ có thể tiết lộ Ed đang cố gắng thương thảo với một vài mục tiêu. Chúng tôi hy vọng một trong số đó sẽ sớm được hoàn tất.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage