Manchester United Ký Hợp Đồng Kỷ Lục Với Adidas

604

(MUSVN) – Manchester United vừa thông báo ký hợp đồng tài trợ áo đấu với hãng đồ thể thao khổng lồ adidas. Bản hợp đồng này có thời hạn 10 năm, trị giá 750 triệu bảng và sẽ bắt đầu từ mùa giải 2015/16.

Đây là một bản hợp đồng tài trợ áo đấu với số tiền kỷ lục thế giới, gấp đôi con số mà Nike hiện đang tài trợ cho Man Utd. Mùa giải 2013/14 sẽ là mùa giải cuối cùng hãng đồ thể thao nước Mỹ cung cấp trang phục thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford, kết thúc 13 năm hợp tác thành công.

BsgEGvvCMAAYl2y

Bản hợp đồng này sẽ là một cú hích lớn về tài chính cho United, thể hiện sức hút của đội bóng không hề bị suy giảm dù vừa phải trải qua một năm thi đấu thảm họa với vị trí thứ bảy tại Premier League.

Dù phải bỏ ra số tiền khổng lồ nhưng adidas tin rằng họ đã đầu tư “đúng nơi đúng chỗ”. Thực tế, các chuyên gia cho rằng, adidas có thể kiếm được tổng cộng 1.5 tỉ bảng tiền bán áo đấu trong một thập niên tiếp theo.

GĐĐH của adidas Herbert Hainer đã vui mừng phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Manchester United, một trong những CLB thành công và được yêu mến nhất toàn cầu.”

“Bản hợp đồng này khẳng định vị thế dẫn đầu của adidas trong những hoạt động liên quan đến bóng đá và sẽ giúp chúng tôi củng cố vị trí tại những thị trường trọng điểm khắp thế giới.”

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage