Manchester United Du Đấu Châu Á

449

(MUSVN) – Người hâm mộ bóng đá châu Á sẽ được tận mắt nhìn thấy chiếc cúp danh giá Premier League trong chuyến đi 12 ngày đến các quốc gia phương Đông của nhà ĐKVĐ Manchester United.

Park Ji-sung và các đồng đội sẽ mang cơ hội này đến với Hong Kong, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Singapore.

United đã nhiều lần tổ chức các tour du đấu châu Á từ năm 1974 và lần cuối Quỷ Đỏ mang theo chiếc cúp Premier League đến đây là vào tháng Sáu năm 2008.

Có khoảng 333 triệu người, tức là hơn một nửa số CĐV United đang sinh sống ở châu Á. Vì vậy đây là chuyến đi mang lại nhiều niềm vui cho NHM khi họ có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc cúp Premier League và gặp gỡ những ngôi sao của Quỷ Đỏ.

Chuyến đi này của United nhận được sự tài trợ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Audi, Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, Hutchison 3, Ngân hàng Danamon, Singha, TM, PCCW và MUFB.

Giám đốc thương mại của CLB Richard Arnold phát biểu: “Chúng tôi biết sự ủng hộ to lớn mà các CĐV nơi đây dành cho United từ 16 triệu người hâm mộ Quỷ Đỏ trên Facebook và rất nhiều nhà tài trợ đến từ châu Á. United muốn họ trở thành một phần của CLB trong chức vô địch Giải Ngoại Hạng lần thứ 19 lịch sử này và đó chính là lý do chúng tôi mang chiếc cúp đến với họ.”

“Một số Quỷ Đỏ đã dùng thời gian nghỉ hè của mình để tham gia chuyến đi và gửi đến người hâm mộ những lời cảm ơn chân thành nhất, điều đó chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho các mancunians.”

Lịch trình của United:

Ngày 23 tháng Sáu: Hong Kong
Ngày 27-28 tháng Sáu: Trung Quốc
Ngày 29-30 tháng Sáu: Indonexia
Ngày 1 tháng Bảy: Thái Lan
Ngày 4-5 tháng Bảy: Malaysia
Ngày 6-7 tháng Bảy: Singapore

_Kris_(theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage