Manchester United Công Bố Bản Hợp Đồng Tài Trợ Với Aeroflot

230
(MUSVN) – Manchester United vừa thông báo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Aeroflot. Hãng hàng không quốc tế có trụ sở tại Moscow sẽ trở thành Đơn vị vận chuyển chính thức của CLB.

Đây là bản hợp đồng thương mại đầu tiên của Quỷ Đỏ với một thương hiệu ở Nga. Điều này sẽ giúp mở rộng thị trường tại đất nước có gần 18 triệu NHM United.

Hình ảnh ở buổi lễ ký kết hợp đồng

Công bố bản hợp đồng tại buổi lễ được tổ chức ngày hôm nay ở Old Trafford có GĐĐH của Aeroflot Vitaly Saveliev, GĐ quản lý tập đoàn của Manchester United Richard Arnold cùng HLV David Moyes và các thành viên của Đội Một.

Giám độc quản lý tập đoàn Richard Arnold phát biểu: “Manchester United và Aeroflot cùng nhau chia sẻ những giá trị cốt lõi và chúng tôi rất hài lòng khi chào đón một nhà tài trợ chất lượng cao như vậy. Như Manchester United, Aeroflot đã chứng minh được sự lao động tập thể, chất lượng và niềm tự hào trong khi vẫn phát triển những công nghệ, phát minh mới.”

“Aeroflot chuẩn bị có sinh nhật lần thứ 90 trong năm nay. Tuy nhiên, họ đã gây ấn tượng với chúng tôi vì nguồn năng lượng trẻ trung. Chúng tôi rất trông chờ phát triển mối liên hệ đầy ý nghĩa này.”

Hạnh Ngân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage