Manchester United Chia Buồn Với Người Hâm Mộ Nigeria

886

(MUSVN) – Tuần trước, bảy người hâm mộ Manchester United đã thiệt mại thương tâm trong khi đang theo dõi trận thắng tứ kết Europa League trước Anderlecht.

Thảm họa xảy ra ở một quán bar tại một thành phốcủa Calabar thuộc miền Nam Nigeria, nơi một nhóm cổ động viên United thường tụ họp để đón xem các trận đấu.

Một dây cáp điện công suất lớn đã rơi xuống và cướp đi sinh mạng bảy cổ động viên, cũng như làm bị thương thêm nhiều người trong sự việc tổn thất này.

Manchester United luôn luôn đau buồn khi nghe hung tin mất đi những cổ động viên và vào những hoàn cảnh bi thương như vậy, các cầu thủ sẽ bảy tỏ sự ủng hộ của mình đến tất cả nạn nhân chịu ảnh hưởng bằng việc đeo băng đen trong trận đấu với Swansea City.

Các bảng điện tử quanh sân cũng sẽ dành lời tri ân tới những còn người ấy tại Nigeria, còn những chiếc áo tập khởi động trong ngày diễn ra trận đấu sẽ có chữ ký và được bán đấu giá thông qua Manchester United Foundation với mục đích gây quỹ từ thiện tại thành phố của Calabar.

Một lần nữa, mọi thành viên của Manchester United luôn luôn đồng hành cùng tất cả nạn chân chịu ảnh hưởng trong sự kiện hết sức đau buồn này, gồm cả những cổ động viên của chúng ta.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage