Manchester City Xin Lỗi Rio Ferdinand

200
(MUSVN) – CLB Manchester City đã gửi lời xin lỗi chính thức đến Rio Ferdinand sau sự cố trung vệ của Manchester United bị CĐV The Citizens tấn công trong trận đấu giữa hai đội vừa kết thúc cách đây vài tiếng đồng hồ.

United đã chấm dứt chuỗi 37 trận bất bại trên sân nhà Etihad của City bằng chiến thắng 3-2 nghẹt thở, trong đó Robin van Persie ghi bàn thắng quyết định vào những phút bù giờ của hiệp hai.

Cùng đồng đội, Rio Ferdinand đã ăn mừng pha lập công này vô cùng cuồng nhiệt, trước khi bị tấn công bởi CĐV City bằng một vật thể, mà khi xem lại băng quay chậm chúng ta có thể xác định đó là một đồng xu. Máu đã chảy trên gương mặt trung vệ 34 tuổi và anh phải sơ cứu mới có thể tiếp tục thi đấu.

Không chỉ vậy, những CĐV của City còn thể hiện sự thất vọng với trận thua này khi liên tục ném pháo sáng vào sân. Thậm chí, một NHM The Citizens đã trèo xuống sân tìm cách gây gổ với Rio Ferdinand.

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Manchester City đã đăng một thông báo trên trang chủ mcfc.co.uk nhằm đưa ra lời xin lỗi với Rio và khẳng định sẽ hợp tác với cảnh sát khu vực để tìm ra và trừng phạt những CĐV gây náo loạn.

Dưới đây là toàn bộ thông báo:

“Các quan chức an ninh của CLB Manchester City đang hợp tác với lực lượng cảnh sát khu vực Greater Manchester (viết tắt là GMP) điều tra vụ việc ném pháo sáng vào sân thi đấu ở trận đấu với Manchester United ngày hôm nay.

Manchester City gửi lời xin lỗi chân thành đến Rio Ferdinand. CLB hoàn toàn lên án hành động dẫn tới chấn thương của anh ấy.

CLB sẽ giúp đỡ GMP trong việc thu thập bản báo cáo về cách hành xử của NHM trong trận đấu này. Thông qua bản báo cáo, CLB sẽ có những hình phạt riêng dành cho bất kỳ NHM nào vi phạm.”

Castle (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage