Manchester City Có Thể Vượt Qua United Hay Không?

319

(MUSVN) – Manchester City có thể vượt qua cái bóng khổng lồ của United hay không? Đó là một câu hỏi lớn của người hâm mộ bóng đá tại Manchester cũng như những người yêu thích hai đội bóng này. Liệu rằng, với hàng loạt bản hợp đồng mới đắt giá, Man City sẽ lần đầu tiên trong lịch sử kết thúc mùa giải Premier League với thứ hạng cao hơn Man Utd?

World Cup 2010 mới kết thúc, và một trong những điều khiến các cổ động viên thích thú nhất chính là khả năng “tiên tri” của bạch tuộc Paul tại Viện Hải dương học Oberhausen, Đức.

Paul đã đoán đúng kết quả tất cả các trận đấu mà Đức tham gia, thậm chí chú còn dự đoán Tây Ban Nha sẽ đánh bại Hà Lan trong trận chung kết.

Ban biên tập M.E.N (website uy tín hàng đầu tại thành phố Manchester, Anh – MUSVN) đã thử liên lạc với Paul với ý muốn nhờ chú trả lời câu hỏi ở trên bằng cách đặt thức ăn vào 2 hộp có cờ màu xanh của City và đỏ của United vào bể của chú. Nhưng thật đáng tiếc, câu trả lời mà họ nhận được là không.

Không thể nhờ cậy “thánh” Paul, M.E.N phải tìm đến Evils, một chú rái cá vuốt ngắn thông minh, 7 tuổi thuộc một khu bảo tồn trong thành phố.

Và một cuộc thăm dò được tiến hành. Hai miếng thịt tươi giống hệt nhau, thức ăn ưa thích của Evils được đặt vào hai chiếc cốc có logo của City và United, trong chuồng của chú.

Evils ngay lập tức chạy đến phía những chiếc cốc, đánh hơi ngửi một chút tại chiếc cốc của City, nhưng cuối cùng chú rái cá lại chọn miếng thịt tại cốc của United và ăn ngon lành.

Vì vậy,  Fergie và nửa đỏ thành Manchester hoàn toàn có thể thư giãn, Man City sẽ phải chi ra nhiều hơn nữa nếu muốn vượt qua Quỷ Đỏ ở mùa giải sắp tới.

 

Chicharito (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage