Man Utd Với Loạt Trận ĐTQG: Lo Lắng!

286
(MUSVN) – Trong thời gian hai tuần, United sẽ được nghỉ thi đấu trên các mặt trận để nhường chỗ cho sân chơi ĐTQG. Tuy nhiên không vì thế mà đội quân mệt mỏi của Sir Alex được dịp hồi phục sức lực đã cạn kiệt, bởi rất nhiều người còn phải trở về làm nghĩa vụ với đất nước mình.

Có lẽ mong mỏi duy nhất của HLV Ferguson vào lúc này là các cầu thủ Quỷ Đỏ sẽ trở về lành lặn, đặc biệt khi United liên tục phải chịu nhiều mất mát thời gian vừa qua. Những nỗi lo lắng rõ ràng là có cơ sở: gần như ở kì tập trung ĐTQG nào cũng có thông tin về nạn chấn thương bất ngờ giáng xuống đầu các cầu thủ.

Đóng vai trò trụ cột của ĐT Anh, Wayne Rooney tất nhiên sẽ tham dự trận vòng loại Euro 2012 gặp Xứ Wales, tiếp theo đó là trận giao hữu với Ghana. Không chơi cho tuyển Tam Sư, Smalling lại tham dự đội U-21 Anh gặp Đan Mạch cùng hai đồng đội đang được cho mượn: Tom Cleverley – Danny Welbeck.

Đáng chú ý là Patrick Evra, một trong những cầu thủ chơi nhiều nhất của United mùa này đã quay trở lại ĐT Pháp. HLV Blanc rất cần anh để chống lại Luxembourg, Croatia. Ngôi sao đang lên Nani cũng tham dự hai trận giao hữu của ĐT Bồ Đào Nha với Chile và Phần Lan.

Nhưng vất vả nhất phải kể đến tiền đạo Chicharito. Phong độ chói sáng trong màu áo Quỷ Đỏ của anh có lẽ vẫn sẽ được tiếp nối cùng ĐTQG Mexico khi đội bóng này tiếp Paraguay và Venezuela. Antonio Valencia cũng thi đấu cho ĐT Ecuardo đá giao hữu tại châu Âu với Colombia cùng Peru, dù anh vừa trở lại sau nhiều tháng vắng mặt.

Chính vì vậy, song song với việc cầu nguyện cho các trụ cột bị chấn thương nhanh chóng trở lại sân cỏ, hãy cùng chúc những chú Quỷ Đỏ làm tốt nhiệm vụ tại ĐTQG và trở về an toàn!

Danh sách tập trung và lịch thi đấu: (các trận đều diễn ra trong tháng Ba, chỉ tính các ĐTQG không tính những đội trẻ)

Rooney – Anh
Wales (Khách) 26
Ghana (Nhà) 29

J.Evans, C.Evans – Bắc Ailen
Serbia (K) 25
Slovenia (N) 29

Evra – Pháp
Luxembourg (K) 25
Croatia (N) 29

Gibson – CH Ailen
Macedonia (N) 26
Uruguay (N) 29

Hernandez – Mexico
Paraguay (Trung Lập) 26
Venezuela (TL) 29

Nani – Bồ Đào Nha
Chile (N) 26
Finland (N) 29

Valencia – Ecuador
Colombia (TL) 26
Peru (TL) 29

VĐ (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage