Man Utd Và Unilever Bắt Tay Hợp Tác Tại Đông Nam Á

589
(MUSVN) – Manchester United đã ký hợp đồng hợp tác trong ba năm tại khu vực Đông Nam Á với tập đoàn Unilever.

Theo đó, Unilever sẽ trở thành Đối tác chính thức về Chăm sóc Cá nhân và Giặt là của CLB tại 9 quốc gia bao gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Phillipines, Thái Lan, Campuchia, Lào và Myanmar. Một số sản phẩm chăm sóc cá nhân và giặt là nổi tiếng của Unilever (như dầu gội Clear, bột giặt OMO…) giờ đây sẽ đi kèm logo thương hiệu Manchester United.

Hình ảnh lễ ký hợp đồng giữa Man Utd và Unilever

Chủ tịch Unilever khu vực Đông Nam Á và Australia, Peter ter Kulve, coi sự hợp tác này là dấu mốc lịch sử cho tập đoàn: “Manchester United là một trong số các CLB nổi tiếng nhất thế giới, có sự hâm mộ cuồng nhiệt tại Đông Nam Á. Đây là lần đầu tiên Unilever mang đến một chương trình như thế này tại 9 thị trường đang có sự phát triển nhanh chóng.”

“Cả Unilever và Manchester United đều có niềm tin vào tầm quan trọng của việc phổ biến các hoạt động thể chất. Qua sự hợp tác này, chúng tôi sẽ xây dựng các Trường Bóng đá Manchester United trong cộng đồng để khuyến khích không chỉ trẻ em mà cả các bậc phụ huynh rằng vui chơi ngoài trời có lợi cho sức khỏe và sự phát triển sau này.”

Giám đốc Quản lý tập đoàn của Manchester United, Richard Arnold, cũng phát biểu: “Đây là một sự hợp tác thú vị và Manchester United rất hài lòng khi có cơ hội làm việc với một nhãn hiệu nổi tiếng như Unilever. Chúng tôi tự tin sẽ đưa 130 triệu CĐV trên 9 quốc gia này đến gần với United hơn thông qua các sản phẩm chăm sóc cá nhân và giặt là của Unilever.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage