Man Utd Ra Mắt Áo Đấu Mới Mùa Giải 2010/2011

468

Trang phục thi đấu trên sân nhà mới của United trong mùa giải 2010/2011 là sự kết hợp giữa truyền thống lịch sử của CLB và các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất – như áo sơ mi, được làm hoàn toàn bằng  polyester tái sinh từ 8 vỏ chai nhựa – một phần trong chương trình “Considered Design” của Nike.

Màu đỏ, đen, và trắng trong mẫu áo mới nắm bắt được đầy đủ tinh thần của CLB trong mùa giải này.  Áo sơ mi hướng tới một cái nhìn cổ điển từ những năm 1970, và lần đầu tiên kể từ khi Nike trở thành nhà tài trợ chính thức cho United vào năm 2002, áo đấu mới có cổ áo. Thiết kế chữ V – đặc trưng của mùa giải trước, tiếp tục được sử dụng, nhưng ở các vị trí khác: lớp lưới sau lưng, các chi tiết in trên vai và tất (Các bạn click vào flash để xem chi tiết – MUSVN).

 Trang phục mới giúp các trận đấu trên sân nhà của Quỷ Đỏ có ba sự lựa chọn, tùy thuộc vào từng đối thủ: áo nịt đỏ, quần trắng và tất đen; áo nịt đỏ, quần đen và tất trắng; hoặc áo nịt đỏ, quần trắng và tất trắng.

Aon, nhà tài trợ áo đấu mới, sẽ xuất hiện ở phần trước của áo sơ mi, trong khi logo của CLB vẫn giữ nguyên vị trí trên ngực trái áo và ở quần.

Chương trình Considered Design của Nike nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường bằng cách giảm chất thải trong quá trình thiết kế, phát triển và sử dụng, loại bỏ độc tố.

Để thực hiện trang phục mới, Nike đã sử dụng các vỏ chai ở bãi phế liệu ở Nhật Bản và Đài Loan, nơi mà chúng có thể phải mất đến 500 năm để phân hủy hết. Điều này tiết kiệm nguyên vật liệu quý và làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 30 phần trăm so với các loại vải thông thường.

Các vỏ chai nhựa được cho vào một máy giặt lớn để làm sạch, loại bỏ các nhãn, trước khi chúng được cắt nhỏ thành từng mảnh và nấu chảy, cuối cùng kéo thành sợi để làm cho vải cho áo.

Buổi lễ ra mắt áo đấu mới tại Mỹ.

Mẫu áo thi đấu mới của thủ môn.

 

Chicharito (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage