Man Utd Mang Chiếc Cúp Premier League Đến Thành Phố Hồ Chí Minh

447
(MUSVN) – Để kỷ niệm chức vô địch quốc gia thứ 20, Manchester United đã tổ chức United Trophy Tour, đưa chiếc cúp Premier League danh giá đến 31 thành phố trên khắp thế giới, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh.


Lịch trình United Trophy Tour Năm Nay
United Trophy Tour sẽ bắt đầu ở Rio De Janeiro, Brazil vào ngày 30 tháng Mười. Trong 5 tháng tiếp theo, chiếc cúp Premier League sẽ chu du qua 3 châu lục với điểm đến là những thành phố nổi tiếng như Dubai, Mumbai, Thượng Hải, New York, Los Angeles, Singapore, Tokyo, Bangkok, Moscow và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam chúng ta.

Bên lề United Trophy Tour sẽ là những sự kiện vô cùng hấp dẫn để kết nối NHM với United như tường thuật trực tiếp các trận đấu của Quỷ Đỏ, trình chiếu các tư liệu quý giá về đội bóng lấy trực tiêp từ Bảo tàng Old Trafford… Đi cùng với United Trophy Tour lần này sẽ là những huyền thoại của CLB, bao gồm Andy Cole, Denis Irwin, Bryan Robson và Dwight Yorke.


Hình ảnh giao lưu của MUSVN với các huyền thoại và cúp Premier League năm 2012
Tháng Ba năm 2012, United Trophy Tour kỷ niệm chức vô địch thứ 19 với hai cựu danh thủ Denis Irwin và Gordon McQueen cũng đã tới thành phố Hồ Chí Minh. MUSVN là một trong những đơn vị được giao lưu trực tiếp với hai huyền thoại, linh vật Fred The Red và đương nhiên là chiếc cúp Premier League danh giá. Lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng truyền tải những thông tin về hoạt động hấp dẫn dành cho NHM Quỷ Đỏ này ở Việt Nam.

Lịch trình cụ thể: (ngày giờ chính xác sẽ thông báo sau)

Tháng Mười


Rio de Janeiro (BRAZIL)

Tháng Mười một


Sao Paulo (BRAZIL), Santiago (CHILE), Guayaquil (ECUADOR), Mexico City (MEXICO)

Tháng Mười hai


Singapore (SINGAPORE), Thành phố Hồ Chí Minh (VIỆT NAM), Jakarta (INDONESIA), Đài Bắc (ĐÀI LOAN), Seoul (HÀN QUỐC), Thượng Hải (TRUNG QUỐC), Hong Kong (HONG KONG)

Tháng Một


Delhi, Mumbai (ẤN ĐỘ), Dubai (UAE), Riyadh (Ả RẬP XÊ ÚT), Doha (QATAR)

Tháng Hai


Los Angeles, San Francisco, Chicago, New York (MỸ), Bangkok (THÁI LAN)

Tháng Ba


Rangoon (MYANMAR), Kuala Lumpur (MALAYSIA) Tokyo (NHẬT BẢN), Moscow (NGA), Istanbul (THỔ NHĨ KỲ), Copenhagen (ĐAN MẠCH), Oslo (Na UY), Basel (THỤY SỸ)

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage