Man Utd Lẽ Ra Đã Có “Siêu Bom Tấn”

331
(MUSVN) – Mike Phelan vừa tiết lộ lẽ ra Man Utd đã có một bản hợp đồng siêu bom tấn.

Cựu trợ lý huấn luyên của Manchester United, Mike Phelan, cho biết nếu Sir Alex và David Gill còn tại vị thì Quỷ Đỏ đã sở hữu một chữ ký siêu khủng trong mùa hè vừa rồi.

nbzra.jpg
Sir Alex và David Gill suýt chút nữa đã mang về “siêu bom tấn” cho United

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Manchester United được cho là đã có liên hệ với hai siêu sao Cesc Fabregas và Gareth Bale. Thậm chí, có tin đồn rằng Quỷ Đỏ còn tiến sát tới việc mang Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, cuối cùng tất cả những gì Manchester United đem về chỉ là Marouane Fellaini, học trò cũ của David Moyes.

Trong cuộc phỏng vấn với một tờ tạp chí của Man Utd, Mike Phelan đã tiết lộ một tin động trời. Theo Mike, lẽ ra một siêu sao đã cập bến Old Trafford nếu Sir Alex Ferguson và David Gill vẫn còn tại vị.

“Nếu Sir Alex và David Gill vẫn ở đây, các cổ động viên đã được dịp ăn mừng hợp đồng siêu bom tấn. Sir Alex và David Gill đã theo dõi thương vụ này rất lâu. Tôi sẽ không tiết lộ cụ thể danh tính của cầu thủ đó, nhưng đó là một siêu sao – một trong những cầu thủ số một hiện tại. Có rất, rất ít người đạt tới đẳng cấp đó. Tôi nghĩ mọi người đều biết tôi muốn nói tới ai.”

“Thật lòng mà nói, chúng tôi nghĩ Man Utd không cần quá nhiều sự thay đổi, vì vậy chỉ cần thêm một ngôi sao, như Robin van Persie mùa giải trước, là đủ.”

Sói (Theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage