Man Utd Ký Hợp Đồng với Cho-A Pharm: Có Cả Việt Nam!

1322

(MUSVN) – Manchester United vừa công bố họ đã hoàn thành bản hợp đồng với công ty dược phẩm Hàn Quốc Cho-A Pharm để trở thành đối tác chính thức của câu lạc bộ tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Cho-A Pharm là một trong những thương hiệu dược phẩm lớn nhất Hàn Quốc với hơn 200 sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Cho-A Pharm sẽ trở thành đối tác chính thức của Man Utd và được phép sử dụng hình ảnh của CLB trên các sản phẩm dinh dưỡng và các thuốc uống bán trực tiếp.

choa

Lễ ký kết hợp đồng giữa Manchester United và Cho-A Pharm

Bằng việc thiết lập mối quan hệ này, Cho-A Pharm sẽ giới thiệu và giúp quảng bá hình ảnh Quỷ Đỏ đến người hâm mộ tại Hàn Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó, với mục đích phát triển những mần non bóng đá trong khu vực, Cho-A Pharm và United sẽ phối hợp chặt chẽ trong những hoạt động khác, bao gồm cả chương trình Manchester United Soccer School – nơi giúp những người trẻ tuổi được đào tạo và tiếp cận trực tiếp với thứ bóng đá thương hiệu Manchester United.

Giám đốc Thương mại của Manchester United, ông Richard Arnold, cho biết: “Với cam kết hợp tác nhằm đổi mới sản phẩm và tạo dựng thương hiệu, Cho-A Pharm là đối tác hoàn hảo để phát triển thị trường tại Hàn Quốc và Việt Nam”.

“Thông qua mối quan hệ với Man Utd, Cho-A Pharm đã có kế hoạch ấn tượng trong việc toàn cầu hóa thương hiệu và cam kết trao cơ hội cho những cầu thủ giàu tham vọng ở hai thị trường Việt Nam và Hàn Quốc. Với hơn 40 triệu CĐV ở hai đất nước nói trên, Cho-A Pharm đã giúp chúng tôi mở ra cánh cổng tuyệt vời để kết nối tất cả những fan hâm mộ Man Utd trong khu vực.”

Chủ tịch kiêm GĐĐH của Cho-A Pharm, ông Seong-Hwan Cho phát biểu: “Cho-A Pharm vô cùng tự hào khi trở thành đối tác với Manchester United, một trong những đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Chúng tôi tin chắc sự hợp tác sẽ giúp Cho-A Pharm tiến một bước dài trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm tới người tiêu dùng.”

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage