Man Utd Du Đấu Hè Tại Mỹ: Sẽ Gặp Barca!

215

(MUSVN) – Thêm một lần nữa Manchester United chọn Mỹ là nơi du đấu vào tháng Bảy này. Đội bóng được mệnh danh là “Quỷ Đỏ” sẽ có 3 trận đấu trước các câu lạc bộ thuộc giải nhà nghề Mỹ-MLS tại Boston, Seattle và Chicago. Kế đến là trận đấu với đội bóng được tập hợp từ các ngôi sao của giải MLS tại New Jersey. Kết thúc chuyến du đấu tại Washington DC, United sẽ gặp gã khổng lồ xứ Catalan, CLB Barcelona.

Đội quân của Sir Alex sẽ có trận đấu “chạy đà” gặp New England Revolution trên sân vận động Gillette ở Boston. Bảy ngày sau đó United đối mặt với Seattle Sounders FC tại Qwest Field trước khi có chuyến hành quân tới Chicago gặp đội bóng Chicago Fire ở Soldier Field ngày 23 tháng Bảy.

Điểm dùng chân tiếp theo là tại New Jersey, nơi mà United sẽ đối đầu với đội bóng gồm các ngôi sao tại MLS. Tháng Bảy năm ngoái Quỷ đỏ đã có chiến thắng 5-2 ở Houston và Sir Alex hy vọng một sẽ có một kết quả tương tự vào ngày 27 tháng Bảy này.

Chuyến du đấu sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng Bảy với cuộc chạm chám nảy lửa khi United đối đầu với Barcelona trên sân vận động FedExField có sức chưa 91.000 ở Washington DC. Các trận đối đầu với Revolution, Fire và Barcelona sẽ là một phần quan trọng trong chương trình “bóng đá toàn cầu”.

Sir Alex rất vui mừng khi trở lại Mỹ. Ông cho biết: “Những chuyến du đấu là cơ hội tuyệt vời cho các cầu thủ, một khóa đào tạo tốt, và cũng là cơ hội để gặp gỡ các fan trên toàn thế giới, nơi mà họ không có cơ hội trực tiếp xem chúng tôi thi đấu mỗi tuần”.

“Chuyến du đấu tại Mỹ luôn hấp dẫn. Cơ sở đào tạo thật tốt, và như năm ngoái, chúng tôi thấy rằng chất lượng của các câu lạc bộ MLS đang được cải thiện, các trận đấu có tính cạnh tranh cao, và đó là sự chuẩn bị không thể tốt hơn cho mùa giải mới. Trận đấu cuối cùng với Barcelona sẽ là trận đấu đặc biệt dành cho các fan của chúng tôi tại Mỹ”.

Lịch cụ thể:

13 tháng Bảy v New England Revolution, Gillette Stadium, Boston

20 tháng Bảy v Seattle Sounders, Qwest Field, Seattle

23 tháng Bảy v Chicago Fire, Soldier Field, Chicago

27 tháng Bảy v MLS All-Stars, Red Bull Arena, New Jersey

30 tháng Bảy v Barcelona, FedExField, Washington DC

Namanh (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage