Man Utd Công Bố Mẫu Áo Thứ Ba Của Mùa Giải 2014/15

2261

(MUSVN) – Manchester United vừa công bố mẫu áo thi đấu thứ ba cho mùa giải 2014/15, mẫu áo đấu cuối cùng được thiết kế bởi Nike.

Mẫu áo này nổi bật với tông màu chủ đạo là màu xanh. Áo đấu màu xanh gắn liền với lịch sử Quỷ Đỏ khi đội quân của Sir Matt Busby đã mặc màu áo này và giành chiến thắng trước Benfica tại Wembley để mang chiếc cúp C1 đầu tiên về phòng truyền thống CLB.

Một điều đặc biệt là mặt trước và mặt sau của áo có cùng màu xanh nhưng độ sáng khác nhau. Hai mặt áo này được ngăn cách bởi một dải màu đỏ chạy dọc hai bên hông. Lần gần nhất United mặc áo đấu xanh – đỏ là ở mùa giải 2006/07 và khi ấy thầy trò Sir Alex đã giành lại chức vô địch Premier League sau 3 năm núp bóng các CLB thành London.

Cổ áo lần này được thiết kế giống với mẫu áo chính thức của mùa giải trước, có thể dựng lên và có một hàng khuy 3 chiếc tối màu. Ở mặt trong áo phía sau cổ là thông điệp của áo đấu United ở mùa giải này “Sức trẻ, Can đảm, Vĩ đại”.

Và đương nhiên, mẫu áo đấu này cũng có tên nhà tài trợ Chevrolet ở mặt trước. Chevrolet đã ký hợp đồng có giá trị 53 triệu bảng/năm để thay thế AON xuất hiện trên áo đấu của United.

Cùng xem một số hình ảnh về mẫu áo thứ ba của mùa giải năm nay:

23

24

25

26

27

28

inter

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage