Cập Nhật: Man Utd Dời Ngày Công Bố Van Gaal Sang Tuần Sau

1051

(MUSVN) – Manchester United vẫn đang giữ yên lặng về việc bổ nhiệm HLV Louis Van Gaal. Và theo Sky Sports, đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh sẽ một lần nữa dời ngày công bố thuyền trưởng mới sang tuần sau.

United được cho là đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với HLV 62 tuổi, người đang dẫn dắt ĐT Hà Lan tham dự World Cup 2014. Tuy nhiên,  một vài trục trặc trong việc thương thảo hợp đồng cộng với việc Hà Lan chuẩn bị đá giao hữu với Ecuador khiến Quỷ Đỏ phải chờ thêm một vài ngày nữa mới có thể xác nhận vị HLV mới.

Louis-van-Gaal
Van Gaal sẽ được bổ nhiệm trong tuần sau
Trong buổi gặp gỡ gần nhất với phóng viên của Sky Sports tại đại bản doanh của ĐT Hà Lan, Van Gaal đã từ chối bình luận về tương lai với United. Nhưng trước đó, ông đã từng xác nhận mình yêu thích công việc này.
Nhưng bên cạnh đó, ngày hôm qua, huyền thoại Ryan Giggs được phát hiện rời một khách sạn ở quê nhà của HLV Van Gaal tại Noordwijk, Hà Lan. Đây được cho là buổi gặp gỡ để Giggs xác định vai trò của mình trong BHL mới của Van Gaal. “Phù thủy Xứ Wales” gần như sẽ tiếp tục giữ chức HLV trợ lý cho Van Gaal, nhưng anh lại chưa xác định liệu có tiếp tục thi đấu hay không.
Van Gaal là một trong những HLV dày dạn kinh nghiệm nhất tại châu Âu. Ông đã đoạt chức VĐQG với cả 4 CLB từng dẫn dắt là Ajax, Barcelona, Bayern Munich và AZ Alkmaar. Ngoài ra, ông còn giành cả hai chiếc cúp châu lục danh giá là Champions League và UEFA Cup cùng Ajax trong giai đoạn giữa thập niên 90 của thế kỷ trước.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage