Man United – Real: Người Trong Cuộc Nói Gì?

330
(MUSVN) – Như vậy, buổi lễ bốc thăm vòng loại trực tiếp đầu tiên UEFA Champions League 2012/13 đã kết thúc. Theo đó, Manchester United sẽ chạm trán đội bóng được đánh giá cao nhất trong số những đội nhì bảng, Real Madrid. Hãy cùng nghe xem những người trong cuộc phản ứng như nào về kết quả này.

Sir Alex: Đây chắc chắn là cặp đấu đáng chú ý nhất. Nó sẽ là cơ hội để các CĐV có thể gặp lại Cristiano Ronaldo, cũng như tôi đấu trí thêm 1 lần nữa với Jose Mourinho. Có lẽ tôi cần phải chuẩn bị những chai rượu thượng hạng nhất cho lần tiếp đón này.

Rio Ferdinand: Một cặp đấu thực sự rất đáng để chờ đợi. Cristiano, sẽ không lâu nữa đâu và chúng ta có thể đối đầu với nhau.

Ruud van Nistelrooy: United hay Madrid… Đội bóng nào tôi sẽ ủng hộ ư? Thật khó để nói bởi trong trái tim tôi luôn xuất hiện cả 2 CLB này. Thật tự hào khi từng được chơi cho cả United và Madrid.

Cristiano Ronaldo sẽ lần đầu tiên trở lại Old Trafford kể từ khi chuyển đến Real Madrid

Thư ký John Alexander của United: Trên tất cả, đây sẽ là cặp đấu nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Tất cả mọi CĐV đều muốn nó diễn ra, nhưng có lẽ không ai muốn nó diễn ra sớm như vậy. Cả 2 đội bóng đều có một lịch sử hào hùng với những thành công vang đội. Một điều đáng chú ý khác, lần gần nhất chúng tôi vượt qua Real Madrid cũng là lần chúng tôi vô địch Champions League (năm 1968). Do đó, hãy cùng hy vọng đây là 1 lá thăm may mắn.”

Huyền thoại Emilio Butragueño của Real Madrid: Tôi cho rằng mọi người đều rất hào hứng với cặp đấu này. Manchester United là một trong những đội bóng mạnh nhất trên thế giới. Đây sẽ là một bài test rất khó khăn với chúng tôi, vì Sir Alex đã tại vị hơn 25 năm qua, một vị HLV tuyệt vời, người có thể khơi dậy tiềm năng trong từng cầu thủ. Nhưng chúng tôi là Real Madrid, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình.

Cris (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage