Macheda Sẽ Tiếp Tục Đi “Du Học”

265
(MUSVN) – Người đại diện của Federico Macheda, Giovanni Bia khẳng định tiền đạo trẻ người Ý đã được thiết lập cho chuyến đi “du học” tiếp theo vào dịp năm mới.

Cầu thủ năm nay 20 tuổi mới chỉ 2 lần được vào sân từ băng ghế dự bị ở Premier League mùa giải này. Ngoài ra còn có một lần ra sân ngay từ đầu ở Carling Cup trong thất bại trước Crystal Palace và một ở Champions League khi Quỷ Đỏ chơi ở loạt trận cuối vòng bảng gặp Basel.


…Tiền đạo trẻ người Ý sẽ tiếp tục được đem cho mượn

Ống Bia muốn cầu thủ mình được ra sân thường xuyên hơn, vậy nên đã dự trù một bản hợp đồng cho mượn dành cho Macheda. Lần gần đây nhất Sampdoria là câu lạc bộ có được bản hợp đồng thời hạn 6 tháng với tiền đạo này.

“Tuần trước tôi đã nói chuyện với (sir Alex) Ferguson, tôi nghĩ rằng Federico sẽ đến một đội bóng khác vào tháng Giêng,” Bia nói với Sportal.

“Cậu ấy không thể tiếp tục với một vài trận đấu mà chỉ 15 hoặc 20 phút có mặt trên sân, cậu ấy cần được thường xuyên chơi bóng hơn.”

“Đã có những lời đề nghị, nhưng không phải từ Italy. Trong tuần đầu tiên của tháng Giêng, chúng tôi sẽ xem xét về những đề nghị đó.”

“Sự ra đi của Macheda, theo tôi không phải là một vấn đề quá lớn, nhất là khi United không còn chinh chiến ở mặt trận Champions League nữa.”

namanh (Theo Skysports)

__________________

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage