Macheda Hồi Hương Khoác Áo Sampdoria

235
(MUSVN) – Federico Macheda đã chính thức gia nhập đội bóng Serie A Sampdoria theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải năm nay.

Hồi hương…

Sampdoria vừa mất đi cây săn bàn chủ lực Antonio Cassano (đến AC Milan). Vì vậy, trong thời gian qua, họ đã ráo riết đi tìm một chân sút để lấp chỗ trống mà ‘Đứa trẻ hư’ của bóng đá Italy để lại. Và cuối cùng huấn luyện viên Domenico Di Carlo đã lựa chọn Macheda.

Tuy mới 19 tuổi nhưng Macheda đã lên đội I của United được 2 năm. Gây được ấn tượng rất mạnh ở mùa giải đầu tiên và được gắn với những danh hiệu như ‘Gà son’, ‘Thần tài’, “Solskjaer mới’… nhưng Macheda cứ lụi dần đi qua năm tháng. Anh không chứng tỏ được khả năng trong những lần hiếm hoi được Sir Alex trao cơ hội. Giờ đây, khi mà hàng tiền đạo của Quỷ Đỏ đang rất chật chội thì ra đi là giải pháp tối ưu cho Macheda.

Mặc dù Sir Alex đã khuyên Macheda nên chọn một đội bóng thuộc Premier League thì cuối cùng chàng tiền đạo trẻ này lại quyết định ‘hồi hương’ để khoác áo Sampdoria. Chủ tịch Riccardo Garrone của đội bóng chủ sân Luigi Ferraris không giấu nổi niềm vui khi có được một bản hợp đồng chất lượng ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mới mở cửa.

Ông phát biểu: “Tôi rất vui khi Macheda đã lựa chọn Sampdoria. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ cũng có cảm giác tương tự.”

“Macheda sẽ lấp đầy khoảng trống của Cassano, chắc chắn là như vậy.”

“Chúng tôi sẽ cố gắng đối xử tốt nhất với Macheda. Cậu ấy sẽ nâng tinh thần cũng như ý chí quyết tâm của toàn đội lên mức cao nhất.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage