Mặc Áo Bảo Vệ, Herrera Sẵn Sàng Trở Lại

614
(MUSVN) – Theo thông tin từ HLV Louis van Gaal, tiền vệ Ander Herrera có thể trở lại trong trận đấu với West Brom tới đây với thiết bị bảo vệ đặc biệt…
Manchester United Training and Press Conference

Một tấm ảnh hiếm hoi có mặt của Herrera trong buổi tập mới nhất

Trong trận đấu cách đây hơn 2 tuần với đối thủ West Ham, Herrera đã phải sớm rời sân với gương mặt đau đớn vì chấn thương rạn xương sườn. Tuy nhiên, sau khi được nghỉ ngơi ở loạt đấu dành cho ĐTQG vừa qua, tiền vệ người Tây Ban Nha đã bình phục và sẵn sàng trở lại.

“Thể lực của Herrera đã hồi phục, cậu ấy chỉ gặp vấn đề về xương sườn và có thể ra sân với một tấm áo bảo vệ ở bên trong,” HLV van Gaal phát biểu. “Nhưng đương nhiên điều đầu tiên là tôi phải chọn cậu ấy ra sân đã.”

Bên cạnh đó, một tiền vệ trung tâm khác là Michael Carrick cũng đã bình phục chấn thương mắt cá. Tuy nhiên, vì đã lâu không thi đấu nên anh sẽ được sắp xếp ra sân với nhịp độ tăng dần, đầu tiên có thể là một suất trên băng ghế dự bị ở trận đấu với West Brom hoặc ra sân với Đội U-21 chạm trán U-21 West Ham vào cuối tuần sau.

“Carrick cần lấy lại cảm giác bởi vì cậu ấy vẫn chưa ra sân bất kỳ trận nào trong mùa giải này,” chiến lược gia 63 tuổi tiếp tục. “Có thể tôi sẽ để cậu ấy ra sân với đội hai vào thứ Sáu tuần tới. Cũng có thể tôi sẽ đăng ký cậu ấy trên băng ghế dự bị ở trận đấu với West Brom. Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage