Lý Do Người Hâm Mộ United Sẽ Yêu Mến Mkhitaryan

5248

(MUSVN) – Manchester United đã hoàn tất chiêu mộ Henrikh Mkhitaryan từ Borussia Dortmund vào tối ngày thứ Tư và người hâm mộ Quỷ Đỏ trên toàn trên thế giới lúc này đang háo hức đón xem cầu thủ 27 tuổi người Armenia xỏ giày ra sân.

505565008B1243EDADB418EA66D41B48

Chúng tôi đã trò chuyện với chuyên gia bóng đá người Đức Raphael Honigstein để có một cái nhìn chuyên sâu về Mkhitaryan trước thềm trận đấu tiên của anh cho câu lạc bộ, có khả năng sẽ là màn đối đầu với đội bóng cũ Dortmund vào ngày 22/07. Trận giao hữu đáng chú ý đó sẽ mở màn Tour du đấu 2016 của United, được Aon tài trợ.

XUẤT SẮC NHẤT BUNDESLIGA

“Mkhitaryan là một cầu thủ thật sự phi thường, xuất sắc nhất Bundesliga năm ngoái, và vô cùng mãn nhãn khi theo dõi cậu ấy thi đấu. Cậu ấy là một tiền vệ tấn công có thể chơi như một số 10 và ngược lại trong phạm vi tấn công hẹp.

“Cậu ấy thích qua người, đường bóng quyết định của cậu ấy thật nhạy bén, cậu ấy thực hiện rất nhiều tình huống kiến tạo cũng như ghi bàn. Cậu ấy đã phô diễn kỹ thuật và sự tinh tế.”

CẦU THỦ THÔNG MINH

“Henrikh chắc chắn là một cầu thủ thông minh. Cậu ấy xuất thân từ một gia đình bóng đá nhà nòi: bố cậu ấy từng là cầu thủ, chị gái cậu ấy đang làm việc cho UEFA và họ là những người rất thông minh.

“Cậu ấy được rèn giũa rất tốt, nói được nhiều thứ tiếng và cực kỳ sáng dạ. Cậu ấy không tận dụng được ưu thế đó cùng Jurgen Klopp ở Dortmund, nhưng kết hợp với Thomas Tuchel mùa giải vừa qua lại cho ra thành quả tuyệt vời.”

CÚ HÍCH TỪ MỘT CUỐN SÁCH

“Một cuốn sách nổi tiếng có tựa đề The Inner Game of Tennis (Tinh thần Thi đấu trong môn Tennis) mà rất nhiều vận động viên thể thao tìm đọc, nên Tuchel đã giới thiệu với Mkhitaryan. Cậu ấy nghiền ngẫm nó và tin chắc rằng nó tiếp thêm sự tự tin và thái độ tốt hơn cho cậu ấy. Kết quả thật không tưởng.”

NGƯỜI HÂM MỘ SẼ ĐÓN NHẬN CẬU ẤY

“Mong là tài dùng người của Jose Mourinho phù hơp với cậu ấy, đồng thời cậu ấy chứng minh mình là một cầu thủ mà người hâm mộ United vô cùng háo hức đón xem bởi lẽ cậu ấy mới có một chút đẳng cấp thôi.”

LinhGay (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage