Lý Do HLV Van Gaal Mang Về Romero

584

(MUSVN) – Trong bài phát biểu mới nhất của mình, HLV Van Gaal đã hé lộ nguyên nhân vì sao ông mang về thủ thành Romero.

Bản hợp đồng 3 năm với thủ thành 28 tuổi người Argentina đã gây ra bất ngờ cho NHM Quỷ Đỏ.

Để giải thích cho việc mang Romero về với sân Old Trafford, ông thầy người Hà Lan cho biết:

“Sergio Romero là thủ thành của ĐTQG Argentina. Cậu ấy cũng là mẫu cầu thủ tôi ưa thích. Thời còn làm việc tại AZ Alkmaar, tôi đã nhìn thấy tài năng của Romero khi cậu ấy chỉ mới 19 tuổi. Sau đó, chúng tôi đã giành chức vô địch quốc gia Hà Lan, và với một đội bóng nhỏ như AZ, đó là điều rất tuyệt vời.

Tôi hiểu rất rõ về cậu ấy. Trong tình thế của chúng tôi hiện nay, nếu De Gea ra đi thì sẽ là một bất lợi lớn và chúng tôi luôn phải chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với điều đó. Vì vậy, thật là tốt khi Romero đã trở thành cầu thủ của Manchester United.”

Khi được hỏi điều gì của Romero làm HLV Van Gaal ấn tượng nhất, ông cho biết:

“Cậu ấy là một thủ môn, tất nhiên công việc của cậu ấy là ngăn cản những đường bóng. Nhưng bên cạnh đó, cậu ấy cũng có khả năng dùng chân khá tốt, điều này rất quan trọng. Đặc biệt, Romero có một thể hình tốt, cậu ấy rất cao to.

Ở Hà Lan, cậu ấy làm chủ 60m xung quanh khung thành. Tôi không biết cậu ấy có thể làm được điều đó ở Anh hay không vì có một số khác biệt. Nhưng cậu ấy mạnh mẽ và tự tin, đó cũng là điều khiến tôi đặt niềm tin ở cậu ấy. Cậu ấy đã thi đấu rất tốt ở World Cup, đặc biệt là ở trận bán kết với Hà Lan.”

Hiện tại, sau khi ký hợp đồng với United, Romero đã có mặt ở California cùng các đồng đội mới của mình.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage