Lý Do Fletcher Vắng Mặt Trong Tour Du Đấu

251
(MUSVN) – Darren Fletcher đã không có tên trong đội hình Quỷ Đỏ tới Mỹ để tham dự tour du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới. Lý do vắng mặt của anh vừa được United chính thức công bố.

Fletcher vẫn cần thêm thời gian để hồi phục thể lực

Tuyển thủ người Scotland này đang vẫn tiếp tục tập luyện tại trung tâm huấn luyện Carrington để có thể góp mặt từ những ngày đầu tiên của mùa giải mới 2011-2012 sau khi anh bỏ lỡ giai đoạn nước rút cuối mùa giải trước do những vấn đề về sức khỏe.
Một phát ngôn viên của CLB cho biết trên ManUtd.com vào chiều ngày thứ Bảy: “Darren sẽ ở lại Carrington để tiếp tục hoàn thành chương trình tập luyện dành riêng cho anh ấy.” 
“Đây là một việc cần thiết giúp anh ấy lấy lại thể lực và có thể trở lại đội hình thi đấu. Chúng tôi đã cố gắng tìm cách đẩy nhanh tiến độ hồi phục của Fletcher nhưng thực hiện đúng những bài tập này sẽ giúp anh ấy có được thể trạng tốt nhất khi bước vào mùa giải mới. Bên cạnh luyện tập, Darren cũng cần phải nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này.”
United đã đưa ra danh sách tạm thời gồm 21 cầu thủ tham gia chuyến du đấu đến Mỹ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày thứ Hai tới đây.
_Kris_(Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage